Tìm xưởng may áo mưa quảng áo uy tín

áo mưa cao cấp, áo mưa đẹp

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp tại Hải Phòng

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang có chiến lược may áo mưa quảng cáo nhằm marketing thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Áo mưa đặc biệt là một vật dụng rất cần thiết và hữu dụng trong mùa mưa. Vì thế, nhu cầu may áo mưa quảng cáo đang tăng cao. Trong vô số xưởng may áo mưa, quý khách không khỏi sự bối rối và lúng túng trong việc lựa chọn tìm xưởng may áo mưa quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp để có sản phẩm đẹp mắt, chất lượng với mức giá rẻ hợp lý. Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn.

Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp hội tụ đủ tiêu chuẩn của một xưởng may áo mưa chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Bởi chúng tôi cho ra rất nhiều sản phẩm áo mưa quảng cáo mẫu mã đặc sắc, chất lượng với mức giá cạnh tranh trên địa bàn TP.Hải Phòng.

Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp đã có trên 27 năm kinh nghiệm may áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để đáp ứng sản phẩm đầu ra chất lượng, đa dạng mẫu mã, đặc sắc trong thiết kế với mức giá rẻ nhất.

Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp có nguồn nguyên liệu may đa dạng giúp quý khách lựa chọn tùy theo nguồn chi phí may. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng quý khách đến những chất liệu được sử dụng phổ biến có giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế sẽ giúp khách hàng chọn lựa và thiết kế những mẫu áo mưa phù hợp với mục đích quảng cáo và chi phí may. Nhân viên Sơn Thủy là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao và tư duy sáng tạo không giới hạn, chúng tôi tích lũy rất nhiều mẫu áo mưa đẹp mắt, tiện lợi cho người sử dụng, màu sắc phối hợp hài hòa, nổi bật được logo, thông tin doanh nghiệp, điều này giúp thu hút được sự chú ý của người khác.

Đặc biệt, với sự đầu tư về máy móc, thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ giúp sản phẩm đầu ra đạt được sự đồng nhất, sự chuẩn xác từng đường may, chi tiết, hình ảnh trên áo mưa sắc sảo, rõ nét, không phai màu. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc công suất cao giúp giảm thiểu thời gian sản xuất nên những đơn hàng gấp chúng tôi có thể đáp ứng trong vòng 7 ngày.

Hơn nữa,  sự tiết kiệm về thời gian sản xuất, tiết kiệm được nguồn nhân công giúp giá thành sản xuất giảm đi, cộng với mọi công đoạn sản xuất đều được chúng tôi thực hiện tại xưởng, không qua gia công trung gian nên đảm bảo giá tận gốc. Quý khách không thể tìm đâu ra xưởng may áo mưa quảng cáo có chất lượng với mức giá rẻ như chúng tôi.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa tại Hải Phòng 

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các dòng sản phẩm đi mưa cùng sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những chiếc áo mưa cao cấp nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng áo mưa khác nhau có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy áo mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa cao cấp thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]