Những thông tin hữu ích để sử dụng áo mưa an toàn

áo mưa 1 người

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa 1 người chất lượng cao

Thị trường áo mưa hiện nay vô cùng đa dạng, đây là ưu điểm giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã phù hợp với bản thân nhưng đồng thời nó cũng chính là nhược điểm khi bạn không biết loại áo mưa nào chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng áo mưa, đặc biệt là việc sử dụng áo mưa đúng cách, bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích mà Áo mưa Sơn Thủy – đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa 1 người chất lượng cao tổng hợp sau đây:

1. Không sử dụng áo mưa một lần

Áo mưa một lần – dòng áo mưa giá rẻ, kém chất lượng được bày bán phổ biến hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất cứ đâu khi cần thiết với mức giá vô cùng rẻ nhưng hiểm họa từ chiếc áo mưa đó thật sự khôn lường.

Không nhắc về tính tiện ích của nó, nhưng bạn nên quan tâm đến chất lượng của loại áo mưa này bởi đây là dòng áo mưa vô cùng độc hại bởi chúng được làm từ nhựa thải, nhựa tổng hợp và hóa chất độc hại không được xử lý gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng, đáng báo động nếu sử dụng thường xuyên bạn sẽ có nguy cơ ung thư.

2. Nên giặt áo mưa sau khi mới mua về

Áo mưa còn mới, chưa sử dụng, mới mua về thì làm sao phải giặt? Nghe có vẻ phi lý nhưng đây thật sự là hành động giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình.

Nếu là dòng áo mưa cao cấp bạn có thể an tâm khi sử dụng, nhưng đối với những loại áo mưa đến bạn cũng chưa chắc chắn về chất lượng của nó thì việc đầu tiên là giặt trước vì những hóa chất trong quá trình sản xuất có thể vẫn còn khá nhiều trong áo mưa. Hành động giặt ngay áo mưa mới mua về sẽ giúp bạn phần nào loại trừ những hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe khi bạn trực tiếp sử dụng sau này.

3. Giặt sạch, hong khô sau khi sử dụng

Hóa chất là điều chúng ta cần tránh, nhưng vi khuẩn trong quá trình sử dụng và đặc biệt sau khi đi mưa là điều người dùng áo mưa nên loại trừ.  Vì vậy việc dành thời gian giặt sạch và hong khô áo mưa sau mỗi lần sử dụng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng

Việc giặt sạch, hong khô và bảo quản áo mưa cẩn thận sẽ giúp áo mưa của bạn tránh gặp tình trạng ẩm mốc, bốc mùi và hạn chế vi khuẩn xâm nhập, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Mua áo mưa chất lượng, an toàn sức khỏe

Điểm quyết định cho việc sử dụng áo mưa an toàn cho sức khỏe là bạn phải chọn mua được dòng sản phẩm áo mưa cao cấp, chất lượng ngay từ đầu.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa 1 người chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy – tự tin là thương hiệu uy tín với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang phục đi mưa tại Hải Phòng. Áo mưa Sơn Thủy hiện nay đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp áo mưa 1 người chất lượng cao đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước và xuất khẩu nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

Đặc biệt các dòng sản phẩm áo mưa 1 người thương hiệu Sơn Thủy được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt..

Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa 1 người chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]