Những tác hại do sử dụng áo mưa kém chất lượng có thể bạn chưa biết

Đơn vị sản xuất áo mưa, áo mưa xuất nhật

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Bạn thường nghĩ rằng áo mưa chỉ là vật dụng được dùng khi trời mưa, chúng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe hay độ an toàn khi sử dụng. Thế nhưng thực tế cho thấy áo mưa kém chất lượng đang là mối đe dọa đối với người tiêu dùng hay bạn có thể gặp phải tình trạng ướt người dù đang mặc áo mưa hay ngã xe và nặng hơn là tai nạn đáng tiếc xảy ra nếu bạn sử dụng một chiếc áo mưa kém chất lượng và không phù hợp. Để hiểu hơn về vấn đề này, Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng mời bạn đọc tham khảo kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

1. Áo mưa nhuộm màu kém chất lượng – gây viêm da

Nhiều người lựa chọn áo mưa theo màu sắc, hoa văn đẹp mắt mà không biết rằng những dòng áo mưa nhuộm màu rặc rỡ ấy là mối nguy hiểm đáng sợ.

Hiện nay nhiều cơ sở sản xuất áo mưa lựa chọn dòng vải kém chất lượng được nhuộm, tẩy màu bằng nhiều hóa chất độc hại,…trong quá trình đi mưa những loại màu này sẽ ngấm vào da và cơ thể gây hiện tưởng ngứa, mẩn đỏ,… và nguy hiểm hơn nếu sử dụng nhiều ngày sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm da.

2. Áo mưa thiếu an toàn – nguy hại từ chất độc

Không phải hiện nay mà đã mất một khoảng thời gian dài các cơ quan y tế sức khỏe và báo chí đưa tin cảnh báo về áo mưa kém chất lượng, gây nguy hiểm khi chứa hàng loạt hợp chất bị cấm khi sản xuất hàng tiêu dùng như:

  1. Phoocmon có thể gây hại não, dẫn đến bệnh ung thư.
  2. Formaldehyde gây dị ứng, kích ứng da và nhiều bệnh khác.
  3. Phthalates, chất tạo độ linh hoạt, độ dẻo cho sản phẩm có khả năng gây hen suyễn, ung thư.
  4. Một số phụ gia độc hại, gây nguy hiểm đến sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường khi thải ra.

Bởi vậy bạn hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm áo mưa chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín, đừng để áo mưa vô tình trở thành nơi cư trú của vi khuẩn và truyền bệnh trong quá trình bạn sử dụng.

3. Những tai nạn bất ngờ khi sử dụng áo mưa không phù hợp

Thực tế cho thấy trong thời gian gần đây có khá nhiều trường hợp tai nạn xảy ra liên quan đến áo mưa, điển hình là những vụ té ngã xe vì áo mưa vướng vào vật cản, vướng vào bánh xe.

Bạn đừng xem những tai nạn này là nhỏ, vì khá nhiều trường hợp thiệt mạng vì tội bẩn cẩn khi sử dụng áo mưa hoặc chọn áo mưa không phù hợp với người dùng.

4. Bí quyết sử dụng áo mưa an toàn – chất lượng là gì?

Để đảm bảo vấn đề an toàn, bắt buộc người tiêu dùng không được sử dụng áo mưa giá rẻ, áo mưa dùng một lần, áo mưa có màu quá lòe loẹt vì bạn không chỉ tốn tiền khi chỉ sử dụng áo mưa 1 lần mà chúng sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tính mạng của bạn bị đe dọa vì có thể gặp tai nạn bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu và chọn mưa những sản phẩm áo mưa chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín có kiểm định chất lượng và sức khỏe người dùng.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những chiếc áo mưa chất lượng từ những đơn vị sản xuất áo mưa uy tín, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong quá trình đi mưa. Đơn vị sản xuất áo mưa Sơn Thủy sẽ trở thành sự lựa chọn “hoàn hảo” cho bạn bởi Sơn Thủy chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm áo mưa cao cấp

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa. Mọi thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm vui lòng liên hệ : 0934.093.888, thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Đến với Đơn vị sản xuất áo mưa Sơn Thủy, chúng tôi sẽ dùng hết niềm tin, tâm huyết của mình để tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, màu sắc đa dạng, kích cỡ phù hợp, giá thành tốt nhất thị trường.

Để có được chiếc áo mưa chất lượng cao của chúng tôi, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây. Sơn Thủy xin hân hạnh phục vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]