Yếu tố ảnh hưởng đến giá áo mưa

xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Bạn có nhu cầu mua áo mưa để sử dụng và kinh doanh, bạn muốn xác định và kiểm tra giá áo mưa chính xác. Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo mưa hiện nay. Ngoài việc liên hệ trực tiếp với các đơn vị, xưởng sản xuất áo mưa để được báo giá áo mưa cụ thể thì bạn có thể dễ dàng xác định mức giá áo mưa mình cần mua nằm ở mức nào dựa vào những yếu tố sau:

1. Số lượng áo mưa

Có thể nói số lượng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp với giá áo mưa hiện nay và đặc biệt đối với việc sản xuất áo mưa. Bởi vậy nếu sản xuất hoặc đặt mua ở số lượng lớn thì giá áo mưa sẽ thấp hơn rất nhiều nếu bạn đặt mua áo mưa ở số lượng ít.

2. Kiểu dáng áo mưa

Kiểu dáng áo mưa không chỉ ảnh hưởng đến thị hiếu của người mua mà nó cũng gián tiếp ảnh hưởng đến giá áo mưa bạn quan tâm.

Điển hình với những kiểu dáng áo mưa cầu kỳ, thời trang giá sẽ cao hơn những loại đơn giản thông thường, hoặc kiểu dáng áo mưa người lớn và áo mưa trẻ em sẽ có giá thành khác nhau.

3. Chất liệu may áo mưa

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vật liệu may áo mưa, bởi vậy mỗi vật liệu sẽ có giá thành khác nhau nên giá áo mưa sẽ vì thế mà biến đổi cho phù hợp.

Chất liệu polyester/PVC/PU được biết là một trong những vật liệu cao cấp nhất hiện nay, khả năng chống thấm cực tốt, bởi vậy nếu áo mưa được may bằng chất liệu này sẽ có giá thành khá tốt.

4. Thời gian sản xuất áo mưa

Thời giản sản xuất ảnh hưởng đến giá áo mưa nếu bạn là người đặt áo mưa trực tiếp tại các xưởng sản xuất áo mưa. Thông thường bên xưởng sản xuất áo mưa sẽ báo thời gian dự trù để may xong lượng áo mưa bạn cần. Thế nhưng nếu bạn cần gấp trong thời gian ngắn chắn chắn giá áo mưa của bạn sẽ cao hơn mức thời gian đã thỏa thuận.

5. Đặt may, mua áo mưa tại xưởng sản xuất áo mưa chất lượng

Nếu bạn cần tìm xưởng sản xuất áo mưa cao cấp hãy đến với thương hiệu áo mưa Sơn Thủy thuộc công ty CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, may mặc thời trang đi mưa, xuất khẩu ở thị trường trong và ngoài nước

Đặc biệt áo mưa Sơn Thủy được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa bộ thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]