Tuyệt chiêu giúp bạn bảo quản áo mưa luôn bền đẹp

áo mưa manto

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa manto chất lượng cao tại Hải Phòng

Bạn cảm thấy tốn kém khi phải bỏ một khoảng tiền lớn để mua áo mưa tốt nhưng sử dụng lại không được bao lâu. Áo mưa nhanh cũ, nhàu nát, mùi hôi khiến bạn khó chịu. Vậy bạn đã thật sự biết cách bảo quản áo mưa? Với tất cả những dòng áo mưa cao cấp như áo mưa cao cấp như áo mưa bộ, áo mưa manto, áo mưa poncho,…hay những dòng thông dụng như áo mưa cánh dơi đều cần bảo quản hợp lý, như vậy chiếc áo mưa của bạn mới có thể phát huy hết tác dụng của nó theo năm tháng.

1. Tuyệt đối không cất áo mưa lúc ướt

Nhiều người thường xuyên gấp, cất áo mưa trong lúc áo còn ướt và điều họ nhận lại sau đó là chiếc áo mưa phát ra mùi hôi cực khó chịu.

Điều gì diễn ra khi bạn cất áo mưa trong khí áo còn ướt? Khi áo còn ướt, bạn gấp cất và quên lãng chiếc áo mưa đó đi khiến các loại nấm mốc, vi khuẩn,… phát triển, sinh ra những vết ẩm mốc, mùi hôi, đặc biệt có thể gây ra các bệnh về hô hấp và bệnh về da. Bởi vậy, sau khi sử dụng áo mưa, bạn nên giặt sạch, phơi khô, nếu không có thời gian bạn chỉ cần phơi cho áo ráo khô mới gấp, cất áo.

2. Tuyệt đối không nắm vắt áo mưa

Đa số các dòng áo mưa đều được làm từ chất liệu nhựa mỏng, bởi vậy việc mạnh tay nắm, vắt, vò sẽ khiến áo mưa nhàu nát, hư hỏng.

Vậy nên nếu áo mưa của bạn bị bẩn, chỉ cần chà nhẹ và giũ sạch, phơi ráo là bạn sẽ có chiếc áo mưa tươi mới.

3. Tuyệt đối không phơi áo mưa lúc trời nắng

Với những loại áo quần thông thường việc phơi trực tiếp ngoài nắng cũng ảnh hưởng lớn nhỏ đến chất lượng và độ bền của vải. Đặc biệt với áo mưa, loại sản phẩm được từ nhựa chắc chắn ánh nắng sẽ khiến áo mưa trở nên nhanh hư hỏng, giòn khô,….

4. Hạn chế tình trạng áo mưa bị đè nén

Dù là sản phẩm áo mưa bộ, áo mưa poncho, áo mưa manto, hay áo mưa cánh dơi thì việc để các vật nặng đè lên áo sẽ làm áo mưa bị gấp nếp.

Với sản phẩm chất lượng các nếp gấp sẽ nhanh chóng hết, nhưng với sản phẩm thông thường những nơi có nếp gấp, nếp nhăn do đè nén sẽ đặc biệt dễ bị hư hỏng, rách và đây là địa điểm hấp dẫn cho nước mưa chảy vào.


Hy vọng những chia sẻ trên của Áo mưa Sơn Thủy đã giúp ích thật nhiều cho bạn đọc trong việc bảo quản áo mưa và giữ cho chúng luôn được bền đẹp như mới

Áo mưa Sơn Thủy với kinh nghiệm hơn 27 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm trang phục đi mưa. Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa manto và nhiều dòng áo mưa khác có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy áo mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]