Tuyệt chiêu bảo quản áo mưa luôn bền đẹp

áo mưa trong suốt

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa trong suốt chất lượng cao

Bạn cảm thấy tốn kém khi bỏ một khoảng tiền lớn để mua áo mưa tốt nhưng sử dụng lại không được bao lâu. Áo mưa nhanh cũ, nhàu nát, mùi hôi khiến bạn khó chịu. Vậy bạn đã thật sự biết cách bảo quản áo mưa? Với tất cả những dòng áo mưa cao cấp như áo mưa bộ, áo mưa trùm, áo mưa poncho, áo mưa trong suốt …hay những dòng thông dụng như áo mưa cánh dơi đều cần bảo quản hợp lý, như vậy chiếc áo mưa của bạn mới có thể phát huy hết tác dụng của nó theo năm tháng.

1. Tuyệt đối không cất áo mưa lúc ướt

Nhiều người thường xuyên gấp, cất áo mưa trong lúc áo còn ướt và điều họ nhận lại sau đó là chiếc áo mưa phát ra mùi hôi cực khó chịu. Điều gì diễn ra khi bạn cất áo mưa trong khí áo còn ướt?

Khi áo còn ướt, bạn gấp cất và quên lãng chiếc áo mưa đó đi khiến các loại nấm mốc, vi khuẩn,… phát triển, sinh ra những vết ấm mốc, mùi hôi, đặc biệt có thể gây ra các bệnh về hô hấp và bệnh về da. Bởi vậy, sau khi sử dụng áo mưa, bạn nên giặt sạch, phơi khô, nếu không có thời gian bạn chỉ cần phơi cho áo ráo khô mới gấp, cất áo.

2. Tuyệt đối không nắm vắt áo mưa

Đa số các dòng áo mưa đều được làm từ chất liệu nhựa mỏng, bởi vậy việc mạnh tay nắm, vắt, vò sẽ khiến áo mưa nhàu nát, hư hỏng.

Bởi vậy nếu áo mưa của bạn bị bẩn, chỉ cần chả nhẹ và giũ sạch, phơi ráo là bạn sẽ có chiếc áo mưa tươi mới.

3. Tuyệt đối không phơi áo mưa lúc trời nắng

Với những loại áo quần thông thường việc phơi trực tiếp ngoài nắng cũng ảnh hưởng lớn nhỏ đến chất lượng và độ bền của vải. Đặc biệt với áo mưa, loại sản phẩm được từ nhựa chắc chắn ánh nắng sẽ khiến áo mưa trở nên nhanh hư hỏng, giòn khô,….

4. Hạn chế tình trạng áo mưa bị đè nén

Dù là sản phẩm áo mưa bộ, áo mưa trùm, áo mưa poncho, áo mưa măng tô, hay áo mưa cánh dơi thì việc để các vật nặng sẽ làm ao mua bị gấp nếp.

Với sản phẩm chất lượng các nếp gấp sẽ nhanh chóng hết, nhưng với sản phẩm thông thường những nơi có nếp gấp, nếp nhăn do đè nén sẽ đặc biệt dễ bị hư hỏng, rách và đây là địa điểm hấp dẫn cho nước mưa chảy vào.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa trong suốt chất lượng cao tại Hải Phòng

Trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Nhưng để được đảm bảo uy tín và chất lượng hãy gọi 0934.093.888 hoặc truy cập vào trang web: https://aomuasonthuy.com/ bạn sẽ có ngay được một địa chỉ sản xuất áo mưa mà mình cần tìm. Chúng tôi là nhà cung cấp áo mưa uy tín với hơn 27 năm kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể đặt mua áo mưa trong suốt và nhiều loại áo mưa khác. Là một xưởng sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi còn cung cấp áo mưa số lượng lớn và nếu bạn có nhu cầu muốn in logo chúng tôi sẽ giúp bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng áo mưa mang tên  công ty để làm quà tặng cho khách hàng vào các dịp khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới. Bạn chưa tìm được địa chỉ in áo mưa phù hợp vì giá thành còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]