Tìm mua áo mưa xuất khẩu chất lượng cao ở đâu?

áo mưa xuất khẩu

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng

Thị trường áo mưa ngày nay vô cùng đa dạng, bạn muốn mưa một chiếc áo mưa xuất khẩu nhưng lại cảm thấy khó khăn khi chưa biết phân biệt chất lượng các loại áo mưa như thế nào. Cùng tìm hiểu các yếu tố cần thiết để lựa chọn được một chiếc áo mưa chất lượng qua bài viết dưới đây

1. Mua áo mưa giá cao là chất lượng?

Bạn nghĩ rằng mua áo mưa giá thành cao thì chắc chắn chất lượng sẽ tốt? Đó là một trong những nhận định hoàn toàn không chính xác.

Tất nhiên giá thành một chiếc áo mưa chất lượng thì không thể rẻ, nhưng cứ áo mưa nào giá cao là chất lượng thì đó là sai lầm vì chất lượng nằm ở phần vật liệu, tính năng của loại áo mưa ấy chứ không hoàn toàn dựa vào giá thành.

2. Nhận biết áo mưa chất lượng ra sao?

Khi chọn mua áo mưa xuất khẩu, bạn nên tham khảo một số cách nhận biết sau:

  • Mua áo mưa loại nhẹ, chất liệu càng nhẹ thường là loại tốt.
  • Kiểm tra chất liệu, nên chọn mua áo mưa làm từ Polyester/PVC.
  • Kiểm tra độ chống thấm, chống nhăn, độ mát của chất liệu.
  • Kiểm tra đường may, keo ép, dán theo đường may…

3. Kiểm tra độ chống thấm của áo mưa xuất khẩu

Bạn mua áo mưa với mục đích che chắn cơ thể khi mưa gió, điều này đồng nghĩa với việc bạn cần mua áo mưa xuất khẩu có khả năng chống thấm tuyệt đối. Vậy làm thế nào để kiểm tra độ chống thấm của loại áo mưa bạn mua?

Rất đơn giản, trước khi mua áo mưa, bạn chỉ cần đổ một ít nước lên vải áo rồi sờ phía dưới áo mưa xem có thấy ướt hay không. Đó là cách đơn giản, ai cũng có thể kiểm tra được. Nếu không thấy bị thấm nước xuống mặt sau chứng tỏ áo mưa đã đạt chất lượng tốt.

4. Mua áo mưa xuất khẩu ở đâu?

Chắn chắn bạn đang tìm kiếm cho mình những chiếc áo mưa chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong quá trình đi mưa. Thương hiệu áo mưa Sơn Thủy  sẽ trở thành sự lựa chọn “hoàn hảo” cho bạn bởi Sơn Thủy chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm áo mưa cao cấp

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Đến với áo mưa Sơn Thủy, chúng tôi sẽ dùng hết niềm tin, tâm huyết của mình để tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, màu sắc đa dạng, kích cỡ phù hợp, giá thành tốt nhất thị trường.

Để có được chiếc áo mưa xuất khẩu cao cấp của chúng tôi, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây. Sơn Thủy xin hân hạnh phục vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]