Tìm mua áo mưa bộ chất lượng ở đâu?

áo mưa bộ, áo mưa đẹp

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa bộ chất lượng cao tại Hải Phòng

Thị trường áo mưa bộ đa dạng, bạn cảm thấy khó khăn khi phải phân biệt, chọn mua bộ áo chất lượng. Vậy yếu tố nào giúp bạn mua được lại áo đi mưa này tốt nhất?

Cuộc sống phát triển, nhu cầu đòi hỏi con người tăng cao, bởi vậy việc chọn mua sản phẩm đi mưa trở nên khắc khe và người mua ngày càng quan tâm đến chất lượng.

Bởi vậy để mua được áo mưa bộ chất lượng, đòi hỏi bạn phải quan tâm đến một số yếu tố sau:

1. Liệu mua áo mưa giá cao là chất lượng?

Bạn nghĩ rằng mua áo mưa bộ giá thành cao thì chắc chắn chất lượng sẽ tốt? Đó là một trong những nhận định hoàn toàn không chính xác.

Tất nhiên nếu chất lượng giá thành loại áo mưa này không thể rẻ, nhưng cứ mua với giá cao là chất lượng thì đó là sai lầm vì chất lượng nằm ở phần vật liệu, tính năng của loại áo mưa ấy chứ không hoàn toàn dựa vào giá thành.

2. Nhận biết áo mưa bộ chất lượng ra sao?

Khi chọn mua loại áo mưa này, bạn nên tham khảo một số cách nhận biết áo mưa chất lượng sau:

  • Mua áo mưa loại nhẹ, chất liệu càng nhẹ thường là loại tốt.
  • Kiểm tra chất liệu, nên chọn mua áo mưa làm từ Polyester/PVC.
  • Kiểm tra độ chống thấm, chống nhăn, độ mát của chất liệu.
  • Kiểm tra đường may, keo ép, dán theo đường may.

3. Kiểm tra độ chống thấm của áo

Bạn mua áo mưa chắn chắn với mục đích che chắn cơ thể khi mưa gió, điều này đồng nghĩa với việc bạn cần mua áo mưa có khả năng chống thấm tuyệt đối. Vậy làm thế nào để kiểm tra độ chống thấm của loại áo mưa bạn mua?

Rất đơn giản, trước khi mua, bạn chỉ cần đổ một ít nước lên vải áo rồi sờ phía dưới áo mưa xem có thấy ướt hay không. Đó là cách đơn giản, ai cũng có thể kiểm tra được. Nếu không thấy bị thấm nước xuống mặt sau chứng tỏ áo mưa đã đạt chất lượng tốt.

4. Mua áo mưa bộ chất lượng tốt ở đâu?

Thị trường áo mưa bộ đa dạng, bạn có thể mua áo mưa bộ ở bất cứ đâu, thế nhưng để có được bộ áo mưa chất lượng bạn nên tìm đến thương hiệu uy tín.

Và Áo mưa thương hiệu Sơn Thủy chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng áo mưa cao cấp sử dụng chất liệu đồng nhất 0.20 mm.

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu trang phục đi mưa, Áo mưa Sơn Thủy đã và đang khẳng định chất lượng của mình tại thị trường quốc tế.

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Hiện nay áo mưa Sơn Thủy đã có mặt trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất, dễ di chuyển đi trong mưa, đi phượt hoặc làm việc và lao động ngoài trời, công trường xây dựng.

Bạn có thể đặt mua áo mưa bộ hay những loại áo mưa khác với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]