Tìm hiểu về quy trình sản xuất áo mưa

Áo mưa trong suốt, áo mưa chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa trong suốt chất lượng cao tại Hải Phòng

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa hình ảnh những cơn mưa không còn xa lạ với đất nước con người Việt Nam chúng ta. Ngày nay với sự biến đổi khí hậu những cơn mưa hình như cũng nặng hạt và dai dẳng hơn trước. Bạn đồng hành của chúng ta dưới những cơn mưa tầm tã đó chính là chiếc áo mưa. Có nhiều loại áo mưa từ áo mưa tiện lợi rẻ tiền đến những áo mưa chuyên dùng đắt tiền, áo mưa quảng cáo,  …để làm ra tất cả những chiếc áo mưa đó là cả một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn và đóng góp của nhiều lao động lành nghề. Ở bài viết này, hãy cùng Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa trong suốt tìm hiểu về quy trình sản xuất áo mưa nhé.

Áo mưa trong suốt tại Hải Phòng

  • Đầu tiên là khâu thiết kế rập

Cho dù áo thun hay áo mưa tất cả đều được cắt may từ những mảnh cắt khác nhau. Áo mưa cũng vậy đầu tiên sau khi hoàn thiện mẫu vẽ thiết kế những người thợ thiết kế vễ trên phần mền và ra rập để chuyển đến khâu cắt vải

Áo mưa trong suốt tại Hải Phòng

  • Khâu cắt vải

Nhờ có những mẫu rập được ra sẵn công đoạn cắt cũng nhanh chóng và chuẩn xác hơn, những cây vải được trải ra thành nhiều lớp trên bàn cắt ( khoảng 50-70 lớp), những người thợ cắt lành nghề sẽ dùng máy cắt cắt theo rập có sẵn để ra những mành ghép của áo mưa.

Áo mưa trong suốt tại Hải Phòng

  • Sau đó những mảnh ghép sẽ được chuyển đến khâu in logo

Để đảm bảo chất lượng và tiện lợi cho việc in ấn thì các mảnh ghép được đưa tới xưởng in để in trước khi ráp vào áo mưa. Chú trọng mặt thẩm mỹ và chất lượng hình ảnh trên áo nên luôn đầu tư kĩ thuật in ấn và trang thiết bị hiện đại. Dưới bàn tay của người thợ in lành nghề với những trang thiết bị in ấn hiện đại hình ảnh thương hiệu logo của các công ty được in đẹp mắt hài hòa trên nền áo mưa.

Sau khi các mảnh ghép được in hình ảnh logo được kiểm tra chất lượng in đảm bảo sẽ được chuyển đến công đoạn tiếp theo

Áo mưa trong suốt tại Hải Phòng

  • Công đoạn may áo mưa

Việc ghép một chiếc mưa trùm hay áo mưa bộ thì với những thợ may trong nghề quả là đơn giản, không những phải may một kim, may cuốn, may hai kim mà còn phải ráp mũ áo cho vừa áo, chuẩn bị tem size để gắn lên cổ, khi may phải may thêm đường, nẹp ở mũ áo để cho chiếc áo nhìn có vẻ cứng cáp hơn.

 Áo mưa bị ngấm nước nguyên nhân chủ yếu là do thấm qua đường chỉ may và các nốt may,một phần còn lại là do ngấm qua vải.  Nước dù chỉ một lỗ hổng rất nhỏ cũng thấm vào quần áo bên trong, vậy nên sau khi may xong sẽ  để lại những lỗ nhỏ li ti trên áo, vậy nên áo mưa trước khi hoàn thiện cần phải ép nhựa bên trong mỗi đường may để đảm bảo nước không thấm vào bên trong.

Dán chống thấm thể hiện công nghệ,kỹ thuật được áp dụng khi sản xuất áo mưa. Dán chống thấm phải chính xác lên trên các đường may, ép phải chắc chắn bằng nguyên liệu tốt nếu không tốt sẽ sớm bị bong tróc. Bạn có thể thử khi dứt, kéo thử, nếu chắc chắn là tốt.

Sau khi chiếc áo mưa được lắp ráp đẹp mắt và được ép nhựa đường may cẩn thận thì chúng sẽ được kiểm tra lại một lần nữa rồi chuyển đến công đoạn cuối cùng

Áo mưa trong suốt tại Hải Phòng

  • Công đoạn đóng gói và vận chuyển

Sau khi các sản phẩm không đạt chất lượng được loại bỏ các sản phẩm hoàn thiện sẽ được những người thợ bên khâu thành phẩm gấp xếp đẹp mắt và đóng gói và kiểm tra số lượng trước khi chuyển đến với khách hàng.

Đơn vị chuyên sản xuất áo mưa chất lượng Sơn Thủy với sự đầu tư về trang thiết bị và kĩ thuật cũng như tay nghề lao động lành nghề chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm áo mưa đẹp chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Áo mưa trong suốt tại Hải Phòng


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các dòng sản phẩm đi mưa cùng sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những chiếc áo mưa tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng áo mưa khác nhau có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy áo mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]