Tìm đơn vị sản xuất áo mưa uy tín, bạn cần lưu ý những điều gì?

xưởng sản xuất áo mưa, áo mưa cánh dơi, áo mưa choàng

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cánh dơi chất lượng cao

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc đặt áo mưa làm quà tặng cho khách, hay dùng nó làm hàng khuyến mãi đã trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả trong các chiến dịch marketing thương hiệu hiện nay. Vậy để tìm được xưởng sản xuất áo mưa uy tín bạn cần lưu ý những điều gì? Cùng Áo mưa Sơn Thủy – đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cánh dơi chất lượng cao tham khảo một số lưu ý sau đây để giải đáp thắc mắc trên nhé.

1. Những điều cần lưu ý khi tìm kiếm đơn vị sản xuất áo mưa uy tín

  • Chất liệu sản xuất áo mưa

Chất liệu chính là yếu tố hàng đầu, quyết định chất lượng của chiếc áo mưa bạn đặt hàng. Để khách hàng tin tưởng, mẫu áo mưa quảng cáo của bạn cũng nên lựa chọn những dòng áo mưa cao cấp.

Sản xuất áo mưa chất liệu Polyester là một trong những lựa chọn được người tiêu dùng và nhà đầu tư tin tưởng nhất hiện nay nhờ khả năng chống thấm tuyệt vời cùng giá thành phù hợp với nhiều đơn vị.

  • Mẫu – thiết kế áo mưa

Hiện nay mẫu áo mưa quảng cáo khá phổ biến, tùy vào mục đích và kinh phí của chương trình mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn đơn vị sản xuất áo mưa và mẫu  thiết kế phù hợp với nhiều chương trình.

Đặc biệt hiện nay, có 3 kiểu áo mưa thịnh hành đó là: áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa manto

Sau khi lựa chọn mẫu áo mưa phù hợp, đơn vị sản xuất áo mưa sẽ gợi ý cho doanh nghiệp cách phối màu sắc phù hợp hoặc mẫu in, logo thương hiệu hay slogan nằm ở vị trí nào cho thật phù hợp.

  • Giá cả phù hợp với chất lượng

Giá là yếu tố quan trọng nhưng đừng quá quan tâm đến giá thành vì bạn cũng biết giá thành đi đôi với chất lượng. Nếu một sản phẩm cao cấp, chất lượng thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn những loại áo mưa kém chất lượng.

Nhưng để lấy được lòng tin của khách hàng, các doanh nghiệp nên xem xét các dòng hàng áo mưa bộ cao cấp, điều này sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu của bạn và niềm tin của khách hàng tăng cao.

2. Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cánh dơi uy tín tại Hải Phòng

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu áo mưa, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng Việt.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Nhưng để được đảm bảo uy tín và chất lượng hãy gọi 0912.75.9988 hoặc truy cập vào trang web: https://aomuasonthuy.com/ bạn sẽ có ngay được một địa chỉ sản xuất áo mưa mà mình cần tìm.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy áo mưa được làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ và nhiều dòng áo mưa khác có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]