Tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất áo mưa chất lượng

xưởng sản xuất áo mưa, áo mưa cánh dơi

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao

Để biết được xưởng sản xuất, may áo mưa bạn chọn có thật sự uy tín, chất lượng hay không. Bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí mà Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa tại Hải Phòng đề cập dưới đây:

1. Chất liệu áo mưa và quy trình cắt

  • Chất liệu vải áo mưa chính là nhân tố hàng đầu tạo nên những sản phẩm áo mưa chất lượng đến với người tiêu dùng. Một trong những chất liệu được giới chuyên môn đánh giá cao, phù hợp cho dòng áo mưa chính là polyester, cao cấp hơn là các dòng áo mưa polyester phủ PVC, PU giúp sản phẩm có độ chống thấm đạt mức tuyệt đối.
  • Quy trình cắt vải cũng cần được quan tâm hàng đầu, bởi vậy trong quá trình may áo mưa khâu cắt vải nên theo quy định và nguyên tắc của từng dòng áo mưa như áo mưa bộ, áo mưa poncho, áo mưa cánh dơi, áo mưa thời trang,…bởi mỗi dòng áo mưa sẽ có thiết kế khác nhau.

2. Thiết kế và in ấn áo mưa

  • Nếu bạn cần may áo mưa cho công ty, doanh nghiệp thì việc chọn xưởng may áo mưa nghiêm ngặt về quy trình thiết kế và in ấn áo mưa theo yêu cầ của khách hàng là một trong những nguyên tắc rất đáng quan tâm.
  • Hãy chọn những xưởng áo mưa cho bộ phận tư vấn thiết kế, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu của khách hàng, gửi mẫu cho khách hàng xem trước khi sản xuất hàng loạt.

3. Đường may đẹp, có ép sim áo mưa

  • Với những xưởng may áo mưa lâu năm, kinh nghiệm họ sẽ khá quan tâm đến các đường may áo mưa, vì điều này thể hiện sự tinh tế, tinh thẩm mỹ trên từng sản phẩm.Vì thế, việc chọn những xưởng đầu tư về cơ sở vật chất, nhân lực tay nghề cao, may móc thiết bị tiên tiến và đặt biệt là máy ép sim áo mưa – loại thiết bị ép sim các đường may trên áo mưa, chống tình trạng thấm nước.

4. Kiểm tra chất lượng, đóng gói và giao hàng

  • Kiểm tra chất lượng áo mưa và quy trình đóng gói, giao hàng là bước cuối cùng để sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bạn nghĩ rằng đây là công đoạn đơn giản?
  • Tất nhiên là không, kiểm tra áo mưa là quy trình vô cùng quan trọng, tại đây bạn có thể phát hiện những sản phẩm lỗi, thay thế ngay trước khi đến tay người tiêu dùng. Điều này thể hiện tính trách nhiệm, sự chuyên nghiệp của xưởng sản xuất, may áo mưa.

5. Xưởng sản xuất áo mưa uy tín – chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng chuyên sản xuất, cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ đi mưa, Áo mưa Sơn Thủy luôn được biết đến là một đơn vị uy tín, được khách hàng tin tưởng nhờ sở hữu những sản phẩm chất lượng từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất liệu và đặc biệt là độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]