Tiêu chí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm áo mưa an toàn – chất lượng

áo mưa xuất khẩu, áo mưa thời trang

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị phân phối áo mưa xuất khẩu

Áo mưa không phải là sản phẩm quá khó khi lựa chọn, thế nhưng để lựa chọn được sản phẩm áo mưa phù hợp, chất lượng và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng là điều mà nhiều người tiêu dùng chưa hiểu và thực hiện được. Tham khảo một số thông tin hữu ích dưới bài viết sau của Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị phân phối áo mưa xuất khẩu để việc lựa chọn áo mưa, trang phục đi mưa của bạn trở nên dễ dàng hơn

1. Đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe

Sức khỏe luôn là vấn đề cần thiết và hàng đầu, không chỉ áo mưa mà bất kỳ sản phẩm tiêu dùng nào bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố an toàn bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể bạn.

Đặc biệt, bạn tuyệt đối tránh xa những dòng áo mưa 1 lần mặc, áo mưa rẻ tiền từ nhựa tái chế, áo mưa màu sắc lòe loẹt vì chúng có thể được in từ màu kém chất lượng. Nếu không may mua phải loại áo mưa trên bạn có thể gặp phải những bệnh ngoài da như mẫn ngứa, viêm nhiễm da, ảnh hưởng đường hô hấp hoặc thậm chí là gây nghiêm trọng đến sức khỏe.

2. Đảm bảo yếu tố độ bền khi sử dụng

Đối với người Việt chúng ta, độ bền của sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm. Bởi vậy yếu tố độ bền cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn hợp lý từ phía người tiêu dùng.

Để lựa chọn áo mưa bền bỉ, bạn nên quan tâm đến chất liệu may áo mưa, thường thì những dòng vải polyester có bề nhẵn và mềm mại giúp độ trượt nước và khả năng chống thấm ổn định.

Đặc biệt khi mua áo mưa bạn nên kiểm tra tại các đường may đã được ép seam chống thấm chưa, nếu đã ép cẩn thận chắc chắn thì đây là sản phẩm ổn định và có độ bền cao.

3. Đảm bảo yếu tố phù hợp với cơ thể

Tránh trường hợp áo mưa quá rộng, quá dài hoặc quá to so với kích thước cơ thể gây ra nguy hiểm như dễ bị vướng víu, té xe,..Bởi vậy bạn nên lựa chọn áo mưa đúng kích thước cơ thể. Chọn áo mưa vừa đủ độ rộng và độ dài an toàn.

4. Đảm bảo yếu tố mục đích và hoàn cảnh sử dụng

Mục đích sử dụng cũng chính là yếu tố giúp bạn lựa chọn được kiểu áo mưa phù hợp. Đơn giản nếu bạn đi phượt xa thì áo mưa bộ sẽ giúp bạn an toàn trong chuyến hành trình, còn nếu bạn chở hàng thì áo mưa cánh dơi sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn, còn bạn là dân văn phòng thì áo mưa manto sẽ giúp bạn trở nên thời trang hơn bao giờ hết.

Với những thông tin gợi ý trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái, biết và chọn được những chiếc áo mưa phù hợp, chất lượng và phù hợp trong quá trình sử dụng.

5. Thương hiệu áo mưa uy tín – chất lượng

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy đã có hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng. Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng Việt, Sơn Thủy cung cấp áo mưa cao cấp, áo mưa xuất khẩu số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Bạn có thể đặt mua những loại áo mưa khác với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]