Tiêu chí giúp bạn chọn được xưởng sản xuất áo mưa uy tín-chất lượng

áo mưa quân đội, áo mưa chất lượng cao, áo mưa manto, mua áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa quân đội chất lượng cao

Để biết được xưởng sản xuất áo mưa bạn chọn có thật sự uy tín, chất lượng hay không. Áo mưa Sơn Thủy – đơn vị phân phối áo mưa quân đội chất lượng cao tại Hải Phòng khuyên bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí sau:

1. Chất liệu áo mưa và quy trình cắt may

Chất liệu vải chính là nhân tố hàng đầu tạo nên những sản phẩm áo mưa chất lượng đến với người tiêu dùng. Một trong những chất liệu được giới chuyên môn đánh giá cao, phù hợp cho sản phẩm đi mưa chính là polyester, cao cấp hơn là các dòng áo mưa chất liệu polyester phủ PVC, PU giúp sản phẩm có độ chống thấm đạt mức tuyệt đối.

Quy trình cắt vải cũng cần được quan tâm hàng đầu, bởi vậy trong quá trình may áo mưa khâu cắt vải nên tuân theo quy định và nguyên tắc của từng dòng áo mưa như áo mưa bộ, áo mưa poncho, áo mưa cánh dơi, áo mưa manto, áo mưa quân đội…bởi mỗi dòng áo mưa sẽ có thiết kế khác nhau.

2. Thiết kế và in ấn áo mưa

Nếu bạn cần may áo mưa cho công ty, doanh nghiệp thì việc chọn xưởng may áo mưa nghiêm ngặt về quy trình thiết kế và in ấn áo mưa theo yêu cầu của khách hàng là một trong những nguyên tắc rất đáng quan tâm.

Hãy chọn những xưởng sản xuất áo mưa có bộ phận tư vấn thiết kế, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu của khách hàng, gửi mẫu cho khách hàng xem trước khi sản xuất hàng loạt.

3. Đường may đẹp, có ép seam áo mưa

Với những xưởng may áo mưa lâu năm, kinh nghiệm họ sẽ quan tâm đến các đường may áo mưa, vì điều này thể hiện sự tinh tế, tinh thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Vì thế, việc chọn những xưởng sản xuất áo mưa được đầu tư về cơ sở vật chất, nhân lực tay nghề cao, may móc thiết bị tiên tiến và đặt biệt là máy ép seam áo mưa – loại thiết bị ép seam các đường may trên áo mưa, chống tình trạng thấm nước.

4. Kiểm tra chất lượng, đóng gói và giao hàng

Kiểm tra chất lượng áo mưa và quy trình đóng gói, giao hàng là bước cuối cùng để sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bạn nghĩ rằng đây là công đoạn đơn giản?

Tất nhiên là không, kiểm tra áo mưa là quy trình vô cùng quan trọng, tại đây bạn có thể phát hiện những sản phẩm lỗi, thay thế ngay trước khi giao đến tay người tiêu dùng. Điều này thể hiện tính trách nhiệm, sự chuyên nghiệp của xưởng sản xuất và phân phối áo mưa.

5. Xưởng sản xuất, phân phối áo mưa uy tín – chất lượng

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu áo mưa, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng Việt.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Nhưng để được đảm bảo uy tín và chất lượng hãy gọi 0934.093.888 hoặc truy cập vào trang web: https://aomuasonthuy.com/ bạn sẽ có ngay được một địa chỉ sản xuất áo mưa mà mình cần tìm. Chúng tôi là nhà cung cấp áo mưa uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể đặt mua áo mưa quân đội và nhiều loại áo mưa khác với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Là một xưởng sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *