Tiêu chí chọn mua áo mưa bộ cho bé

áo mưa cao cấp

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp

Việc chọn lựa áo mưa bộ cho bé không đơn giản như người lớn bởi bạn phải chọn được áo mưa bộ cho bé phù hợp về chiều cao, sở thích và đảm bảo tính an toàn. Bởi vậy, nếu có nhu cầu chọn mua áo mưa bộ cho bé, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau đây mà Áo mưa Sơn Thủy – xưởng sản xuất áo mưa cao cấp cung cấp ngay dưới đây :

1. Kích thước, kiểu dáng áo mưa bộ cho bé

Ưu điểm số 1 để phụ huynh lựa chọn áo mưa bộ cho bé đó chính là khả năng an toàn bởi áo mưa bộ có thể che kín được tất cả cơ thể trẻ, tránh tình trạng ướt khi đi mưa gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Đặc biệt, để áo mưa bộ cho bé phát huy hết tác dụng, bạn phải lựa chọn loại áo mưa bộ có kiểu dáng và kích thước phù hợp với bé, tránh mua áo mưa bộ cho bé quá to hoặc quá nhỏ, không phù hợp với thân hình của bé.

2. Chất liệu và chất lượng áo mưa bộ cho bé

Chất lượng là yếu tố cực kì quan trọng khi lựa chọn áo mưa bộ cho bé, bởi vậy bạn nên chọn những loại áo mưa  cao cấp được làm từ chất liệu tốt, đặc biệt có thể thoáng khí, không gây nóng, không gây dị ứng với da của trẻ.

3. Kỹ thuật may áo mưa bộ cho bé

Trong quá trình mua áo mưa bộ cho bé bạn nên chú ý đến đường may, mối nối giữa các bộ phận áo xem có chắc chắn không. Đặc biệt các mối ép chống thấm có đảm bảo không?

Khi đường may, mối dán, mối ép đã đảm bảo chắc chắn thì sẽ hạn chế được việc áo mưa bị bung, bị rách ở những điểm thường xuyên bị co kéo như nách áo, cổ áo…

4. Mua áo mưa bộ cho bé ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh, mua bán áo mưa bộ cho bé chất lượng? Gợi ý sản phẩm áo mưa bộ cho bé bạn cần là gì?

Đó chính là áo mưa bộ cho bé Sơn Thủy – dòng sản phẩm áo mưa cao cấp có hơn 27 năm kinh nghiệm phát triển và xuất khẩu.

Với áo mưa bộ cho bé Sơn Thủy đảm bảo bé luôn được an toàn khi đi mưa, không lo thấm, không lo nóng, không lo hỏng.


Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp tại Hải Phòng

Hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu trang phục đi mưa, Áo mưa Sơn Thủy đã và đang khẳng định chất lượng của mình tại thị trường quốc tế.

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm áo mưa cao cấp, chất lượng nhất. Hiện nay áo mưa Sơn Thủy đã có mặt trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất, dễ di chuyển đi trong mưa, đi phượt hoặc làm việc và lao động ngoài trời, công trường xây dựng.

Bạn có thể đặt mua áo mưa bộ cho bé hay những loại áo mưa khác với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]