Thông số về độ dày áo mưa bạn cần biết

áo mưa

Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng 

Là một vật dụng đi mưa cực kỳ phổ biến, mặc dù vậy khi tìm hiểu về các loại áo mưa thì thông thường rất ít người có đủ kiến thức và sự hiểu biết về chúng. Bạn muốn đang có ý định tham gia kinh doanh hoặc đặt hàng dòng sản phẩm này thì yếu tố về “Độ dày” là một trong những yếu tố quyết định mà bạn không nên bỏ qua nhất.

1. Độ dày của áo mưa là gì?

Độ dày áo mưa là độ dày của loại nhựa (hoặc: vải nhựa, vải tráng nhựa) được sử dụng để sản xuất áo mưa đó. Trong sản xuất, bạn và nhà máy sản xuất thường phải thảo luận chi tiết về độ dày của áo vì đây là yếu tố quan trọng góp phần quyết định chất lượng và giá thành sản phẩm mà bạn sẽ đặt hàng.

2. Có bao nhiêu loại độ dày?

Có rất nhiều loại độ dày khác nhau, tuy nhiên thường thì trong sản xuất ở Việt Nam có một số loại độ dày thông dụng như sau: Độ dày từ 0.015 mm – 0.1 mm, 0.11 mm, 0.12 mm – 0.15 mm, 0.16 – 0.17 mm, 0.22 mm, Trên 0.22 mm …….. Và một số độ dày khác được đặt hàng theo yêu cầu.

Bảng tóm tắt các loại độ dày áo mưa thông dụng ở Việt Nam

Độ Dày Giải thích tóm tắt về công dụng độ dày từng loại
0.015 mm – 0.1 mm Độ dày thường dùng cho các loại áo mưa tiện lợi dùng một lần PE, bao giầy đi mưa tiện lợi.
0.11 mm Độ dày thường dùng cho áo mưa trẻ em, nhẹ bền không gây cản trở.
0.12 mm – 0.15 mm Độ dày thường dùng cho áo mưa trẻ em loại tốt.
0.15 mm Độ dày mỏng, loại áo mưa PVC giá rẻ .
0.17 mm Độ dày tiêu chuẩn áo loại thường, đây là độ dày thông dụng nhất. Đây là độ dày thường được dùng để sản xuất áo mưa PVC loại tốt.
0.22 mm Độ dày loại tốt chất lượng cao, một số loại áo trùm xe máy, ô tô chất lượng cao. Đây là độ dày thường được dùng để sản xuất áo mưa PVC, vải Dù tráng Pu….. loại tốt.
Trên 0.22 mm Độ dày các loại đặt biệt. Đây là loại độ dày được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

3. Nên chọn loại độ dày nào khi đặt hàng?

Tùy theo nhu cầu của các bạn về áo mưa ra sao thì sẽ có độ dày tương ứng với nhu cầu và mục đích của bạn? Các bạn đang cần loại áo vải nhựa là gì? Chất liệu ra sao? Mục đích sử dụng của bạn khi mua áo là gì? Hãy trao đổi với nhà sản xuất mà bạn sẽ đặt hàng để tư vấn với chất liệu nhựa và độ dày tương ứng với nhu cầu của mình.


Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm đi mưa chất lượng cao tại Hải Phòng 

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các dòng sản phẩm đi mưa, cùng sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng sản phẩm đi mưa khác nhau có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, đồng phục, quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy các dòng sản phẩm đi mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, các dòng sản phẩm đi mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Tại Sơn Thủy bạn có thể đặt mua nhiều loại áo mưa khác với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Là một đơn vị sản xuất các dòng sản phẩm đi mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp các sản phẩm đi mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]