Thay đổi tư duy, lựa chọn áo mưa an toàn

xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao

Mùa mưa bắt đầu, đi kèm với những cơn mưa lớn là lốc gió nguy hiểm, đặc biệt đối với người sử dụng xe máy tham gia giao thông. Bởi vậy việc lựa chọn sản phẩm áo mưa phù hợp, an toàn là điều vô cùng cần thiết. Tư tưởng người tiêu dùng Việt trước kia và hiện nay vẫn có một số vẫn quan niệm với áo mưa chỉ nên mua những loại bình thường, rẻ tiền là hợp lý và tiết kiệm nhưng không nghĩ đến những hiểm họa phía sau điều đó. Bởi vậy, hãy tìm hiểu một số thông tin sau đây mà Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng cung cấp về việc thay đổi tư duy, bắt đầu lựa chọn những dòng áo mưa an toàn, phù hợp nhất khi sử dụng.

1. Lựa chọn áo mưa bộ thay cho áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi thật sự là sản phẩm tiện lợi khi đi mưa, có thể sử dụng để che chắn hàng hóa và người ngồi sau, nhưng có thể bạn chưa biết áo mưa cánh dơi chỉ thật sự phù hợp với trời mưa nhỏ và không có gió.

Tại sao áo mưa cánh dơi không phù hợp với mưa lớn có gió? bởi nếu có gió phần vạt áo trước sau có thể gây nguy hiểm cho người lái xe máy như việc gió khiến tà áo trước che mắt tầm nhìn, tà áo sau không cố định có thể bị kéo vào bánh xe khiến khiến người dùng ngã xe.

Tại sao nên lựa chọn áo mưa bộ? Với thiết kế như bộ quần áo thông thường, có phần rộng và thoải mái cùng chất liệu cao cấp chống thấm nước, không vướng gió giúp người dùng an toàn toàn khi lái xe, tránh tình huống nguy hiểm. Đặc biệt với nhiều áo mưa bộ có thiết kế phản quang, phù hợp khi đi phượt đường dài, đi trong thời tiết khắc nghiệt hoặc ban đêm.

2. Lựa chọn áo mưa chất lượng thay vì áo mưa tiện lợi

Có thể nói những dòng áo mưa tiện lợi chỉ thật sự phù hợp với những cơn mưa nhỏ, mưa phùn hoặc lái xe, di chuyển trên đoạn đường ngắn. Nhưng đặc biệt nếu di chuyển trong đoạn đường dài hoặc thời tiết khắc nghiệt, mưa lớn thì việc sử dụng áo mưa tiện lợi là một trở ngại vô cùng lớn.

Với giá thành khá bình dân, áo mưa tiện lợi thường được làm từ những loại nhựa kém chất lượng, mỏng và dễ rách khi gặp gió hoặc mưa lớn, điều này sẽ khiến bạn gặp tình trạng “mặc như không mặc”.

Bởi vậy, hãy thay đổi tư duy lựa chọn áo mưa tiện lợi rẻ tiền bằng chiếc áo mưa chất lượng cao cấp, sử dụng lâu bền, đây là cách tiết kiệm hiệu quả và thiết thực hơn bao giờ hết. Với áo mưa cao cấp, bạn không những được tránh ướt mà còn được giữ ấm, chống chọi với mọi loại thời tiết khắc nghiệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm áo mưa cao cấp, an toàn khi sử dụng, lái xe máy hoặc làm việc và hoạt động ngoài trời hãy quan tâm ngay đến thương hiệu đến từ Sơn Thủy

Đặc biệt, áo mưa Sơn Thủy cung cấp trên thị trường đa dạng dòng sản phẩm áo mưa cao cấp với hệ thống đại lý sỉ lẻ phân bố trên toàn quốc. Với áo mưa Sơn Thủy việc đi mưa chẳng còn là nỗi ám ảnh của mọi người.


Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao

Hơn  27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu áo mưa cao cấp đến thị trường. Áo mưa Sơn Thủy tự hào trở thành thương hiệu áo mưa chất lượng “số 1” trên thị trường hiện nay.

Áo mưa đến từ xưởng sản xuất áo mưa Sơn Thủy luôn được đầu tư từ kiểu dáng thời trang, tiện lợi, đường may tinh tế, chất liệu Polyester/PVC an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, khả năng chống thấm đạt mức tuyệt đối, có khả năng kháng khuẩn cao, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Hãy đến với Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]