Thay đổi tư duy, lựa chọn áo mưa xuất khẩu an toàn và chất lượng

áo mưa xuất khẩu, áo mưa chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng

Mùa mưa bắt đầu, đi kèm với những cơn mưa lớn là lốc gió nguy hiểm, đặc biệt đối với người sử dụng xe máy tham gia giao thông. Bởi vậy việc lựa chọn sản phẩm áo mưa phù hợp, an toàn là điều vô cùng cần thiết. Tư tưởng người tiêu dùng Việt trước kia và hiện nay vẫn có một số vẫn quan niệm với áo mưa chỉ nên mua những loại bình thường, rẻ tiền là hợp lý và tiết kiệm nhưng không nghĩ đến những hiểm họa phía sau điều đó. Bởi vậy, hãy tìm hiểu một số thông tin sau đây về việc thay đổi tư duy, bắt đầu lựa chọn những dòng áo mưa xuất khẩu chất lượng cao, an toàn và phù hợp nhất khi sử dụng.

1. Lựa chọn áo mưa bộ thay cho áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi thật sự là sản phẩm tiện lợi khi đi mưa, có thể sử dụng để che chắn hàng hóa và người ngồi sau, nhưng có thể bạn chưa biết áo mưa cánh dơi chỉ thật sự phù hợp với trời mưa nhỏ và không có gió.

Tại sao áo mưa cánh dơi không phù hợp với mưa lớn có gió? bởi nếu có gió phần vạt áo trước sau có thể gây nguy hiểm cho người lái xe máy như việc gió khiến tà áo trước che mắt tầm nhìn, tà áo sau không cố định có thể bị kéo vào bánh xe khiến khiến người dùng ngã xe.

Tại sao nên lựa chọn áo mưa bộ? Với thiết kế như bộ quần áo thông thường, có phần rộng và thoải mái cùng chất liệu cao cấp chống thấm nước, không vướng gió giúp người dùng an toàn toàn khi lái xe, tránh tình huống nguy hiểm. Đặc biệt với nhiều áo mưa bộ có thiết kế phản quang, phù hợp khi đi phượt đường dài, đi trong thời tiết khắc nghiệt hoặc ban đêm.

2. Lựa chọn áo mưa xuất khẩu chất lượng thay vì áo mưa giá rẻ

Có thể nói những dòng áo mưa giá rẻ chỉ thật sự phù hợp với những cơn mưa nhỏ, mưa phùn hoặc lái xe, di chuyển trên đoạn đường ngắn. Nhưng đặc biệt nếu di chuyển trong đoạn đường dài hoặc thời tiết khắc nghiệt, mưa lớn thì việc sử dụng áo mưa giá rẻ là một trở ngại vô cùng lớn.

Với giá thành rẻ, loại áo mưa này thường được làm từ những loại nhựa kém chất lượng, mỏng và dễ rách khi gặp gió hoặc mưa lớn, điều này sẽ khiến bạn gặp tình trạng “mặc như không mặc”.

Bởi vậy, hãy thay đổi tư duy lựa chọn áo mưa rẻ tiền bằng chiếc áo mưa xuất khẩu chất lượng cao cấp, sử dụng lâu bền, đây là cách tiết kiệm hiệu quả và thiết thực hơn bao giờ hết. Với áo mưa xuất khẩu, bạn không những được tránh ướt mà còn được giữ ấm, chống chọi với mọi loại thời tiết khắc nghiệt.


Chắn chắn bạn đang tìm kiếm cho mình những chiếc áo mưa xuất khẩu chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong quá trình đi mưa. Thương hiệu áo mưa Sơn Thủy  sẽ trở thành sự lựa chọn “hoàn hảo” cho bạn bởi Sơn Thủy chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm áo mưa xuất khẩu cao cấp

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa xuất khẩu Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu . Mọi thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm vui lòng liên hệ : 0934.093.888thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Đến với áo mưa Sơn Thủy, chúng tôi sẽ dùng hết niềm tin, tâm huyết của mình để tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, màu sắc đa dạng, kích cỡ phù hợp, giá thành tốt nhất thị trường.

Để có được chiếc áo mưa xuất khẩu cao cấp của chúng tôi, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây. Sơn Thủy xin hân hạnh phục vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]