Sử dụng áo mưa kém chất lượng gây hại đến sức khỏe như thế nào?

đơn vị sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa lượng cao tại Hải Phòng

Bạn thường nghĩ rằng áo mưa chỉ là vật dụng được dùng khi trời mưa, chúng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe hay độ an toàn khi sử dụng. Thế nhưng thực tế cho thấy áo mưa kém chất lượng, không phù hợp đang là mối đe dọa đối với người tiêu dùng. Nó có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng và đặc biệt dẫn đến tình trạng ướt người dù mặc áo mưa hay ngã xe và nặng hơn là tai nạn đáng tiết xảy ra. Nếu chưa rõ, bạn có thể tham khảo một số ảnh hưởng nguy hiểm của áo mưa kém chất lượng đến người sử dụng qua bài viết dưới đây của Áo mưa Sơn Thủy – đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng.

1. Áo mưa nhuộm màu kém chất lượng – gây viêm da

Nhiều khi người lựa chọn áo mưa thường chọn theo màu sắc, hoa văn đẹp mắt mà không biết rằng những dòng áo mưa nhuộm màu rặc rỡ ấy là mối nguy hiểm đáng sợ.

Hiện nay nhiều cơ sở sản xuất áo mưa lựa chọn dòng vải kém chất lượng được nhuộm, tẩy màu bằng nhiều hóa chất độc hại,…trong quá trình đi mưa những loại màu này sẽ ngấm vào da và cơ thể gây hiện tưởng ngứa, mẩn đỏ,… và nguy hiểm hơn nếu sử dụng nhiều ngày sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm da.

2. Áo mưa thiếu an toàn – nguy hại từ chất độc

Không phải hiện nay mà đã mất một khoảng thời gian dài các cơ quan y tế sức khỏe và báo chí đưa tin cảnh báo về áo mưa kém chất lượng, gây nguy hiểm khi chứa hàng loạt hợp chất bị cấm khi sản xuất hàng tiêu dùng như:

  • Phoocmon có thể gây hại não, dẫn đến bệnh ung thư.
  • Formaldehyde gây dị ứng, kích ứng da và nhiều bệnh khác.
  • Phthalates, chất tạo độ linh hoạt, độ dẻo cho sản phẩm có khả năng gây hen suyễn, ung thư.
  • Một số phụ gia độc hại, gây nguy hiểm đến sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường khi thải ra.

Bởi vậy hãy biết chọn những dòng áo mưa xuất khẩu, áo mưa cao cấp,… Đừng để áo mưa vô tình trở thành nơi cư trú của vi khuẩn và truyền bệnh trong quá trình bạn sử dụng.

3. Những tai nạn bất ngờ khi sử dụng áo mưa không phù hợp

Thực tế cho thấy trong thời gian gần đây có khá nhiều trường hợp tai nạn xảy ra liên quan đến áo mưa, điển hình là những vụ té ngã xe vì áo mưa vướng vào vật cản, vướng vào bánh xe.

Bạn đừng xem những tai nạn này là nhỏ, vì khá nhiều trường hợp thiệt mạng vì tội bẩn cẩn khi sử dụng áo mưa hoặc chọn áo mưa không phù hợp với người dùng.

4. Bí quyết sử dụng áo mưa an toàn – chất lượng là gì?

Để giúp bạn tránh xa bệnh tật và những mối nguy hại không đáng có khi sử dụng áo mưa, bạn nên tham khảo một số bí quyết được chúng tôi tổng hợp sau:

  • Tuyệt đối không dùng áo mưa giá rẻ:

Để đảm bảo vấn đề an toàn, bắt buộc người tiêu dùng không được sử dụng áo mưa giá rẻ, áo mưa dùng một lần, áo mưa có màu quá lòe loẹt vì bạn không chỉ tốn tiền khi chỉ sử dụng áo mưa 1 lần mà chúng sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tính mạng của bạn bị đe dọa vì có thể gặp tai nạn bất cứ lúc nào.

  • Lựa chọn áo mưa cao cấp – chất lượng:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng áo mưa 1 màu, áo mưa chất lượng từ vải polyester chống thấm, áo mưa uy tín Sơn Thủy – thương hiệu áo mưa cao cấp với hơn 27 năm kinh nghiệp sản xuất đồ đi mưa

Sử dụng áo mưa Sơn Thủy bạn không còn phải lo lắng vì Sơn Thủy đảm bảo vải nhập khẩu, chất liệu vải được kiểm định SGS về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, nhiều đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ đi mưa tại Hải Phòng, Sơn Thủy luôn được biết đến là một đơn vị uy tín, được khách hàng tin tưởng nhờ sở hữu những sản phẩm chất lượng từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất liệu và đặc biệt là độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]