Phân tích ưu – nhược điểm của áo mưa cánh dơi theo góc độ người dùng

áo mưa cánh dơi, áo mưa cao cấp

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cánh dơi chất lượng cao tại Hải Phòng

Như các bạn đã biết, áo mưa cánh dơi là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh áo mưa bộ. Đây là loại áo mưa có tính tiện dụng rất cao khi sử dụng trong đời sống hằng ngày, và chi phí để sản xuất cũng rất nhanh nên được phần lớn các công ty và khách hàng chọn lựa là loại áo mưa mang theo mỗi khi ra ngoài đường lúc trời mưa. Áo mưa cánh dơi cũng rất đa dạng từ kích thước, chất liệu đến màu sắc sử dụng, nên việc chọn lựa áo mưa cũng có nhiều tùy biến.

Hãy cùng cúng tôi đưa lên bàn cân loại áo mưa thông dụng này để biết những ưu – nhược điểm của nó nhé.

Bài viết dưới đây là 100% cảm nhận đứng dưới góc độ của người sử dụng, việc phân tích chỉ ra khi đứng dưới góc độ sử dụng của sản phẩm mà không xét trên các khía cạnh khác của người mua để phục vụ các trương trình quảng cáo.

1. Ưu điểm áo mưa cánh dơi

  • Tiện dụng khi sử dụng

Các bạn thử tưởng tượng khi đang lưu thông trên đường thông thường như hiện nay việc những cơn mưa đến chỉ kéo dài trong khoảng 10 phút và có thể là nhanh hơn rất nhiều. Việc rút một chiếc áo mưa và mặc liền không gặp nhiều phiền toái thì thật sự cũng nhanh như sự ấp đến của cơn mưa vậy.

Dưới góc độ này thì áo mưa cánh dơi có thể được xem là loại áo mưa có thời gian trang bị nhanh nhất. Chỉ cần lấy ra khỏi túi bằng một vài thao tác đơn giản có thể chùm liền khi sử dụng áo ngay lập tức. Không quá rắc rối như áo mưa bộ hay một số loại áo mưa thông dụng khác. Đây là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này so với các sản phẩm còn lại.

  • Giá mua áo mưa có chi phí thấp

Đây cũng không là đặc điểm nổi trội nhất khi lựa chọn sản phẩm này nhưng với số tiền ít hơn rất nhiều khi lựa chọn áo mưa thay cho áo mưa bộ thì chi phí chỉ bằng 1/3 nên nó cũng phù hợp hơn với nhiều người thu nhập thấp.

Loại áo mưa cánh dơi với chi phí sản xuất khá thấp nên được coi là loại áo mưa giá rẻ nhất trong các loại áo mưa cùng chất liệu. Hằng năm có rất nhiều sản phẩm áo mưa cánh dơi giá rẻ được dùng rất nhiều trên thị trường và ngay cả trong các trương trình quảng cáo có chi phí không lớn.

  • Giặt và bảo quản đơn giản

Khi sử dụng xong áo mưa cánh dơi cũng giống như những loại áo mưa khác, việc giặt và làm sạch áo mưa là điều tất yếu để tránh những yếu tố gây bệnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Với áo mưa bộ việc giặt giũ và phơi khô cũng lắm nhiêu khê. Nhưng với áo mưa cánh dơi lại vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần giặt và phơi ở nơi thoáng gió chiếc áo mưa cũng khô ráo trong ít phút mà không tốn nhiều thời gian như áo mưa bộ thông thường.

  • Lau chùi và cất giữ dễ dàng

Trên đây cũng được coi là 3 ưu điểm nổi trội nhất của áo mưa cánh dơi khi sử dụng sản phẩm. Nhưng dưới bất cứ quan điểm nào một sản phẩm bao giờ cũng có mặt lợi và mặt xấu nhất định. Từ đó sản phẩm áo mưa cánh dơi đôi khi có những nhược điểm nhất định quý khách hàng cũng nên lưu tâm với những khuyến cáo của chúng tôi dưới đây để sử dụng và lựa chọn loại áo mưa này cho hiệu quả.

2. Nhược điểm áo mưa cánh dơi 

  • Tính an toàn khi sử dụng

Chắc không ít người trong chúng ta đã từng trải qua cảm giác khó chịu khi áo mưa bay che khuất tầm nhìn của người lái xe. Với phần lớn người sử dụng đây là điểm lưu ý lớn nhất khi sử dụng áo mưa cánh dơi trong khi lưu thông giao thông. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng áo mưa quý khách hàng và người dùng cần cẩn thận khi trang bị và sử dụng.

  • Khả năng che chén mưa kém hiệu quả hơn những loại áo mưa khác

Một điểm trừ của loại áo mưa này là nó có khả năng che chắn mưa kém hiệu quả hơn áo mưa bộ và các loại áo mưa bít hay manto. Chính vì khả năng trang bị nhanh của nó sẽ làm cho áo mưa rất dễ mặc và từ đó nó cũng có nhiều khoảng trống kèm theo. Điều đó hạn chế làm chiếc áo mưa kém kín hơn khi sử dụng. Điều này làm một số vị trí có thể dễ bị ướt khi mặc chiếc áo mưa này.

Có thể có một số nhược điểm khác nhưng trên đây là 2 nhược điểm có thể dễ bắt gặp nhất của loại áo mưa cánh dơi này.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Một địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu muốn mua áo mưa cánh dơi cao cấp chất lượng – giá rẻ. Đó chính là Áo mưa Sơn Thủy. Chúng tôi là địa chỉ bán hàng uy tín số 1 trên thị trường áo mưa. Sản phẩm mang thương hiệu áo mưa Sơn Thủy đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy áo mưa được làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ và nhiều dòng áo mưa khác có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]