Phân biệt áo mưa chống thấm nước cao cấp

đơn vị sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao

Áo mưa chống thấm nước – dòng sản phẩm áo mưa cao cấp nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để chọn được áo mưa chống thấm nước cao cấp, giá thành và chất lượng luôn đảm bảo? Điều kiện kinh tế ổn định, người tiêu dùng dần tìm đến những sản phẩm chất lượng, bởi thế dòng áo mưa cao cấp được thị trường hiện nay khá ưa chuộng, đặc biệt là áo mưa chống thấm. Để chọn mua được loại áo mưa chống thấm chất lượng, Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa tại Hải Phòng xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

1. Phân biệt áo mưa chống thấm

Thông thường các dòng áo mưa chống thấm thường làm từ các loại chất liệu nhựa cao cấp như polyester, đặc biệt sẽ được phủ PU hoặc PVC.

Để nhận biết được dòng áo mưa chống thấm cao cấp, bạn nên dành thời gian quan sát các chi tiết nhỏ của áo mưa như đường may gia công có đẹp không? May có thẳng và chắc chắn không? Đặc biệt phải kiểm tra lớp dán nhựa chống thấm bên trong các đường may có thật sự tỉ mỉ không.

Đối với những dòng áo mưa chống thấm cao cấp, được làm bằng nhựa Polyester phủ PVC, PU sẽ có tuổi thọ gấp 5 lần các dòng áo mưa thông thường. Không những thế, loại áo mưa chống thấm này thật sự phù hợp với điều kiện môi trường mưa gió, khắc nghiệt.

2. Chọn áo mưa chống thấm siêu nhẹ

Bạn nghĩ rằng áo mưa nhẹ sẽ mỏng và kém chất lượng. Có thể đó là nhận định đúng đối với một số dòng áo mưa bình dân.Thế nhưng với áo mưa chông thấm, chất liệu nhập khẩu, dòng vải polyester tráng PVC, PU cao cấp có độ chống thấm siêu tốt, trượt nước nhanh và đặc biệt là loại vải siêu nhẹ.

Bởi vậy, việc lựa chọn những dòng sản phẩm áo mưa chống thấm siêu nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, gấp xếp vào túi dễ dàng, dễ dàng giặt giũ, trôi nước nhanh và đặc biệt tiện lợi khi đi du lịch, mang áo mưa đi xa.

3. Mua áo mưa chống thấm nước ở đâu?

Đến với thương hiệu Áo mưa Sơn Thủy, việc lựa chọn áo mưa chống thấm nước chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Bởi vì tất cả các dòng sản phẩm áo mưa Sơn Thủy cung cấp trên thị trường hiện nay đều làm từ nguyên liệu Polyester phủ PVC được nhập khẩu từ nước ngoài, cam kết chống thấm tuyệt đối cùng kiểu dáng tiện lợi, thời trang.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, nhiều đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ đi mưa tại Hải Phòng, Sơn Thủy luôn được biết đến là một đơn vị uy tín, được khách hàng tin tưởng nhờ sở hữu những sản phẩm chất lượng từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất liệu và đặc biệt là độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa chống thấm chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]