Những thông số về độ dày của áo mưa

áo mưa xuất khẩu

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng

Áo mưa là một loại vật dụng đi mưa cực kỳ phổ biến, mặc dù vậy khi tìm hiểu về áo mưa các loại thì thông thương rất ít người có đủ kiến thức và sự hiểu biết về chúng. Bạn muốn đang có ý định tham gia kinh doanh hoặc đặt hàng các loại áo mưa thì yếu tố về “Độ dày của áo mưa” là một trong những yếu tố quyết định mà các bạn thường bỏ qua nhất. Dưới dây Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu sẽ chia sẻ kiến thức về độ dày của áo mưa, mời bạn đọc theo dõi.

1. Độ dày của áo mưa là gì?

Độ dày áo mưa là độ dày của loại nhựa (hoặc: vải nhựa, vải tráng nhựa) được sử dụng để sản xuất áo mưa đó. Trong sản xuất áo mưa, bạn và nhà máy sản xuất thường phải thảo luận chi tiết về độ dày của áo mưa vì đây là yếu tố quan trọng góp phần quyết định chất lượng và giá thành sản xuất của áo mưa mà bạn sẽ đặt hàng.

2. Có bao nhiêu loại độ dày của áo mưa?

Có rất nhiều loại độ dày áo mưa khác nhau, tuy nhiên thường thì trong sản xuất áo mưa ở Việt Nam có một số loại độ dày áo mưa thông dụng như sau: Độ dày từ 0.015 mm – 0.1 mm, 0.11 mm, 0.12 mm – 0.15 mm, 0.16 – 0.17 mm, 0.22 mm, Trên 0.22 mm …….. Và một số độ dày khác được đặt hàng theo yêu cầu.

3. Nên chọn loại độ dày nào khi đặt hàng?

Tùy theo nhu cầu của các bạn về áo mưa ra sao thì sẽ có độ dày áo mưa tương ứng với nhu cầu và mục đích của bạn? Các bạn đang cần loại áo mưa chất liệu gì ? Mục đích sử dụng của bạn khi mua áo mưa là gì? Hãy trao đổi với nhà sản xuất áo mưa mà bạn sẽ đặt hàng để tư vấn với chất liệu nhựa và độ dày tương ứng với nhu cầu của mình.

Thường thì độ dày dựa trên nhu cầu áo mưa thường phân ra làm 4 nhóm cơ bản như sau: Độ dày áo mưa tiện lợi, độ dày áo mưa thông dụng, độ dày áo mưa cao cấp, độ dày của một số áo mưa đặc biệt khác.

  • Đối với áo mưa tiện lợi sử dụng 1 lần

Các loại áo mưa tiện lợi sử dụng 1 lần thường là loại áo mưa rẻ tiền với chất liệu là nhữa PE có độ dày rất thấp (độ dày mỏng). Độ dày thường thấy của loại áo mưa PE dùng 1 lần thường là từ 0.015 mm – 0.1 mm. Khi chỉ là sử dụng 1 lần nên các loại áo mưa tiện lợi có độ dày thấp, mỏng, kém bền, phù hợp cho các trường hợp khẩn cấp.

  • Đối với các loại áo mưa thông dụng

Các loại áo mưa tái sử dụng thông dụng thường thấy nhất tại Việt Nam thường là các loại áo mưa làm từ nhựa PVC, độ dày trung bình tốt, giá thành ổn định. Độ dày tiêu chuẩn được dùng để sản xuất áo mưa PVC dành cho người lớn là 0.17 mm. Đây là độ dày hợp lý nhất về giá thành, độ bền của áo mưa, sự gọn nhẹ của áo mưa PVC thông dụng mà các bạn thường thấy trên thị trường hiện này. 0.17 mm cũng là độ dày thường được các cơ sở sản xuất áo mưa gợi ý cho khách hàng của mình.

  • Đối với các loại áo mưa cao cấp

Các loại áo mưa cao cấp thường là các loại áo mưa dùng nhựa PVC, EVA, vải Dù tráng PU……Chất liệu nhựa sản xuất các loại áo mưa cao cấp có độ dày dày 0.20mm – 0.22 mm.  Độ dày của áo mưa càng cao thì giá thành càng cao. Ngoài ra một số loại áo mưa cao cấp có độ dày trên 0.22 mm thường là những loại áo mưa cao cấp đặc biệt, đặt hàng ra yêu cầu.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng

Chắn chắn bạn đang tìm kiếm cho mình những chiếc áo mưa xuất khẩu chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong quá trình đi mưa. Thương hiệu áo mưa Sơn Thủy  sẽ trở thành sự lựa chọn “hoàn hảo” cho bạn bởi Sơn Thủy chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm áo mưa xuất khẩu cao cấp.

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa xuất khẩu thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Đến với áo mưa Sơn Thủy, chúng tôi sẽ dùng hết niềm tin, tâm huyết của mình để tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm áo mưa xuất khẩu cao cấp, màu sắc đa dạng, kích cỡ phù hợp, giá thành tốt nhất thị trường.

Để có được chiếc áo mưa xuất khẩu cao cấp của chúng tôi, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây. Sơn Thủy xin hân hạnh phục vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]