Những sai lầm thường mắc phải khi mua áo mưa

áo mưa thời trang

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa thời trang tại Hải Phòng

Để mua được áo mưa chất lượng, tốt và đặc biệt là hợp với hoàn cảnh, túi tiền của bạn thì bạn nên chú ý một số vấn đề được Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa thời trang tại Hải Phòng tổng hợp ngay dưới đây.

1. Những sai lầm thường mắc phải khi mua áo mưa

  • Xem qua loa rồi quyết định mua

Đa số mọi người đều nghĩ cũng chỉ là chiếc áo mưa thôi, không cần phải suy nghĩ, đắn đo nhiều khi mua. Vì vậy mà họ thường ghé tạm vào cửa hàng nào đó để mua 1 cái. Tuy nhiên, khi sử dụng rồi họ mới để ý, thắc mắc sao nó lại rộng thế, dài thế? Sao nó lại cứng thế? Nó không phù hợp với việc mình đi xe số?,…

Cho dù là chiếc áo mưa thì cũng phải có những tiêu chí riêng khi quyết định mua áo mưa như: kiểu dáng, giá tiền, chất liệu, kích thước,… Với những tiêu chí này, bạn sẽ dễ dàng hơn khi mua chiếc áo mưa ưng ý.

  • Nghe theo lời khuyên của người bán hàng

Phần đông người đi mua áo mưa sẽ nghe theo lời tư vấn của người bán hàng, họ nói loại nào là mua loại đó. Thường thì người bán hàng sẽ tư vấn cho bạn những gì tốt về phía họ thôi. Ví dụ như mẫu này đang không bán được hoặc mẫu này bán sẽ lãi nhiều. Rất ít chủ cửa hàng nghĩ đến khách hàng vì thế bạn hãy giữ đúng quan điểm của mình.

  • Ham mua áo mưa giá rẻ

Khi mua bất cứ hàng hóa nào khách hàng đều thích mua hàng với giá rẻ, mua áo mưa cũng vậy. Mặc cho thực tế là tiền nào của ấy, chỉ có những chương trình khuyến mãi thì bạn mới có thể mua áo mưa chất lượng với giá rẻ, nhưng trường hợp này rất ít. Đa số áo mưa giá rẻ đều được làm từ nhựa cứng, rất nhanh rách và thấm nước. Thực tế thì giá rẻ cũng không tiết kiệm được.

  • Thích mua áo mưa có nhiều màu sắc

Vấn đề này thường rơi vào các chị em phụ nữ và các bạn nhỏ. Khách hàng khi mua áo mưa cần chú ý đến vấn đề này, nhất là những mẫu áo mưa có màu sắc lòe loẹt mà còn giá rẻ nữa, chúng thường chứa rất nhiều phẩm màu, không tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

  • Mua áo mưa theo tâm lý chung

Nhiều khách hàng thường sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm lý của đám đông, khi nghe nói áo mưa hãng nào tốt, chất lượng thì sẽ tìm đến mua bằng được.

Thực tế thì thương hiệu nào cũng có những mẫu áo mưa với chất lượng khác nhau. Nếu như bạn biết cách lựa chọn thì vẫn có cơ hội sở hữu những chiếc áo mưa chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Áo mưa Sơn Thủy là một ví dụ rõ ràng nhất về vấn đề này.

2. Đơn vị cung cấp áo mưa thời trang, chất lượng tại Hải Phòng

Bạn sẽ không cần quá vất vả trong việc tìm kiếm vì đã có Áo mưa Sơn Thủy chúng tôi ở đây. Là một trong những địa chỉ bán áo mưa thời trang hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mang tới cho quý công ty, doanh nghiệp của bạn những chiếc áo mưa thời trang chất lượng nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Chúng tôi chỉ chọn những chất liệu tốt để làm áo mưa. Với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề lâu năm sẽ cho ra những sản phẩm áo mưa thời trang với kiểu dáng phong phú, đa dạng.

Mỗi chiếc áo mưa mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều phải trải qua giai đoạn kiểm định nghiêm ngặt, kỹ càng. Đối với những sản phẩm bị lỗi sẽ bị tiêu hủy, và những sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói, giao tới cho đơn vị đặt hàng.

Đôi khi bạn sẽ có suy nghĩ, việc mua một chiếc áo mưa là việc đơn giản, nhỏ không cần bận tâm. Tuy nhiên, không làm tốt việc nhỏ thì sao làm được việc lớn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ mua được chiếc áo mưa ưng ý, phù hợp với mình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]