Những mối nguy hiểm đáng sợ khi sử dụng áo mưa giá rẻ

đơn vị sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Với nhiều người việc chuẩn bị sẵn một chiếc áo mưa dự trù lúc trời mưa vẫn là một điều khá xa lạ. Bởi vậy tình trạng sử dụng áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ khi gặp cơn mưa bất chợt là điều vô cùng quen thuộc. Bạn nghĩ rằng thói quen sự dụng áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ là chuyện bình thường, không ảnh hưởng gì, thế nhưng đây là một nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe đáng báo động hiện nay. Hãy theo dõi những thông tin mà Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao tổng hợp dưới đây để biết tác hại nguy hiểm mà những loại áo mưa đó có thể gây ra là gì nhé

1. Áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ ảnh hưởng đến sức khỏe

Có thể nói chắc chắn những người sử dụng áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ sẽ không quan tâm đến việc loại áo mưa này ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân như thế nào.

Trên thực tế, các loại áo mưa giá rẻ, áo mưa 1 lần mặc được bày bán tràn lan trên đường đều mang trong đó những hiểm họa đáng sợ bởi chúng được làm từ những loại nhựa tạp chất, chứa chất hóa học độc hại bị nghiêm cấm sử dụng trong đời sống, đó là lý do tại sao khi mặc áo mưa giá rẻ, áo mưa 1 lần bạn sẽ có cảm giác khó chịu, áo có mùi đậm và nhiều khi xảy ra tình trạng nổi mẩn, nổi ngứa khi đụng vào.

2. Áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ – Lời báo động đến sức khỏe

Trên báo Trí Thức Trẻ, Tiến sĩ Trần Hồng Côn – Khoa hóa học trường Đại học KHTN, Đại học Quốc Gia Hà Nội cho biết rằng:

“Chất phoocmon trong áo mưa là chất hữu cơ rất độc, không màu, có mùi sốc và dễ tan trong nước. Theo ông cho biết, phoocmon gây phồng rộp, giác mạc, cay niêm mạc mắt, kích ứng mũi, họng hay gây cảm giác buồn nôn, khó thở, ngạt thở, viêm da dị ứng, nổi mề đay… Thậm chí đây còn có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh ung thư xoang mũi hay ung thư phổi.

Với những thông tin trên bạn đã sẵn sàng thay đổi thói quen của mình, ngưng ngay việc sử dụng áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ cũng như bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn những dòng áo mưa cap cấp, áo mưa chất lượng cho mình chưa? Có như vậy, áo mưa mới có thể thực hiện đúng nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho bạn trong những ngày mưa.

3. Đơn vị sản xuất áo mưa an toàn, chất lượng

Hiểu được mức độ nguy hiểm của áo mưa giá rẻ gây ra và đặc biệt muốn đem đến cho thị trường tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy mang đến dòng sản phẩm áo mưa cao cấp mang thương hiệu Sơn Thủy với đa dạng sản phẩm từ áo mưa bộ, áo mưa Poncho, áo mưa cánh dơi, áo mưa manto cho đến áo mưa trẻ em được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, chất liệu polyester/PVC nhập khẩu, khả năng chống thấm tuyệt đối và đặc biệt có khả năng kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng trong môi trường khắc nghiệt.

Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao để sở hữu những sản phẩm áo mưa chất lượng cao cấp với vô vàn mẫu mã và kiểu dáng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]