Những lưu ý về việc sử dụng áo mưa khi tham gia giao thông

áo mưa

Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng 

Tình trạng tai nạn khi mặc áo mưa tham gia thông hiện nay xảy ra khá phổ biến, điều này trở thành vấn đề đáng quan tâm và nguyên nhân chính gây ra chính là việc mặc và lựa chọn sản phẩm đi mưa không đúng cách. Vậy loại sản phẩm đi mưa nào thật sự phù hợp và an toàn khi tham gia giao thông?

Để lựa chọn được một sản phẩm đi mưa phù hợp và an toàn nhất khi tham gia giao thông. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây:

1. Tai nạn trình rập vì áo mưa khi đi xe máy

Khi trời mưa, thời tiết khắc nghiệt nhưng bắt buộc bạn phải đi ra ngoài thì áo mưa chính là vật “bất ly thân” của bạn.

Thế nhưng mặc áo mưa kém chất lượng, sự bất cẩn khi mặc loại áo này cũng chính là nguyên nhân gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

Hiện nay tai nạn khi mặc áo mưa và tham gia giao thông ngày càng gia tăng, cảnh báo mức độ nguy hiểm khi chọn áo mưa kém chất lượng, mặc áo mưa không đúng cách.

2. Mặc áo mưa đúng cách như thế nào?

Quy cách mặc các sản phẩm đi mưa như thế nào còn phụ thuộc vào loại áo mà bạn sử dụng bởi mỗi loại xe có đặc tính và cách mặc khác nhau:

  • Áo mưa cánh dơi:

Đây là dòng sản phẩm đi mưa có tỉ lệ mặc sai và gây nguy hiểm khi đi xe máy cao nhất hiện nay.

Bởi vậy, khi mặc loại áo này bạn nên đặc biệt chú ý, nên đề 1 tà áo lên trước chân và ngồi lên tà áo phía sau để không bị cuốn vào bánh sau xe.

Nếu cần che chắn hàng hoá và người phía sau, bạn nên nhắc nhở người ngồi sau giữ chắc tà, không cho tà áo mưa bị gió hất. Đặc biệt đối với hàng hoá, người mặc cần cố định tà sau để không bị gió cuốn.

  • Áo mưa bộ

Được thiết kế như một quần áo thông thường, nhưng rộng và thoải mái hơn, bởi thế mà loại áo này là dòng sản phẩm an toàn nhất khi đi mưa và hoạt động ngoài trời.

Với loại áo này bạn có thể yên tâm khi đi mưa, nhưng cũng cần mặc đúng cách, kiểm tra các chi tiết nhỏ và đặc biệt nên chọn những dòng sản phẩm đi mưa cao cấp chống thấm nước.

  • Áo mưa trùm

Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm đi mưa an toàn khi tham gia giao thông, thế nhưng bất tiện của loại sản phẩm đi mưa này chính là việc chỉ sử dụng được với 1 người.

Bù lại sử dụng loại áo này bạn không lo vạt áo có thể bị gió hất, kẹt vào bánh xe gây nguy hiểm cho chính mình và người tham gia giao thông.

3. Mua sản phẩm đi mưa chất lượng ở đâu?

Chắn chắn bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm đi mưa chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong quá trình đi mưa. Thương hiệu Sơn Thủy sẽ trở thành sự lựa chọn “hoàn hảo” của bạn bởi Sơn Thủy chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm đi mưa cao cấp cả ở thị trường trong và ngoài nước

Đến với Sơn Thủy, chúng tôi sẽ dùng hết niềm tin, tâm huyết của mình để tư vấn giúp bạn những sản phẩm đi mưa cao cấp, màu sắc đa dạng, kích cỡ phù hợp, giá thành tốt nhất thị trường.

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Hiện nay các sản phẩm đi mưa Sơn Thủy đã có mặt trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất, dễ di chuyển đi trong mưa, đi phượt hoặc làm việc và lao động ngoài trời, công trường xây dựng.

Bạn có thể đặt mua những loại sản phẩm đi mưa có kiểu dáng và  kích thước cùng mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]