Những loại áo mưa tiện lợi khi đi xe máy

áo mưa tiện lợi, áo mưa xuất nhật

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa tiện lợi chất lượng cao tại Hải Phòng

Có thể bạn không biết nhưng mỗi loại xe máy sẽ phù hợp với một loại áo mưa khác nhau. Bởi vậy việc hiểu và lựa chọn được dòng áo mưa tiện lợi phù hợp là điều vô cùng cần thiết khi mùa mưa đã và đang đến.

Để đảm bảo mình không bị ướt và an toàn khi chạy xe trong thời tiết mưa gió thì bạn nên “thủ sẵn” cho mình những loại áo mưa tiện lợi phù hợp với loại xe bạn đang sử dụng.

1. Cập nhật thông tin các loại áo mưa thông dụng

Mỗi trường hợp đều có sự lựa chọn tốt nhất và loại xe nào phù hợp với dòng áo mưa nào cũng là điều vô cùng quan trọng bởi mỗi loại xe sẽ có đặc điểm khác nhau, chọn được áo mưa tiện lợi phù hợp sẽ giúp bạn không bị ướt và xử lý xe dễ hơn, tránh các sự cố xảy ra khi đi trên đường.

Hiện nay trên thị trường có những dòng áo mưa sau đây:

  • Áo mưa cánh dơi

Nhiều người gọi đây là áo mưa 2 mảnh vì thiết kế có 2 mảnh trước sau, đây là một trong những mẫu áo mưa được sử dụng phổ biến hiện nay vì sự tiện loại của nó, thoải mái cử động, chở hàng.

Nhưng hạn chế của áo mưa cánh dơi chính là 2 tà, nếu đi 1 mình hoặc 2 tà không được cố định gây tình trạng vướng víu, đi mưa rất dễ bị gió quật vào bánh xe hoặc vật cản trên đường, gây tình trạng ngã xe.

  • Áo mưa poncho

Áo mưa Poncho có thiết kế đơn giản, không có 2 tà trước sau như áo mưa cánh dơi mà thay vào đó 2 tà áo sẽ được may liền hoặc có dây kéo.

  • Áo mưa manto, áo mưa quân đội

Đây được biết đến là dòng áo mưa thiết kế thời trang như một chiếc áo khoác bản to, có dây kéo chính giữa giúp người mặc dễ dàng mặc và cởi áo.

  • Áo mưa bộ

Còn có tên gọi khác là bộ quần áo đi mưa, dòng sản phẩm này có thiết kế như một bộ quấn áo thông thường nhưng rộng và thoải mái hơn.

2. Lựa chọn áo mưa tiện lợi phù hợp theo từng dòng xe

Bạn đi xe nào? Loại xe đó sẽ tương ứng với dòng áo mưa phù hợp và an toàn trong quá trình bạn đi mưa:

  • Đối với dòng xe số:

Điểm đặc biệt của xe số là bạn phải đạp số, phanh số, di chuyển khung số trên xe do đó bạn nên chọn những dòng áo mưa tạo nên sự thoải mái ở phần chân thường xuyên hoạt động.

Bởi vậy những dòng áo mưa poncho, áo mưa manto, áo mưa quân đội sẽ là những lựa chọn bạn bỏ qua và áo mưa cánh dơi thường được sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng loại này bạn cần cần thận cố định 2 tà, đảm bảo an toàn khi lái xe trong thời tiết mưa lớn.

Ngoài ra để tránh tình trạng nguy hiểm hoặc đi đường dài thì xe số cực kỳ phù hợp với áo mưa bộ, sử dụng áo mưa bộ giúp người lái xe luôn an toàn.

  • Đối với dòng xe ga

Với xe ga sự lựa chọn của bạn khá thoải mái, bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng áo mưa nào bạn cảm thấy thích, thế nhưng thường những dòng xe ga người dùng thường lựa chọn áo mưa manto thanh lịch, áo mưa quân đội hoặc áo mưa bộ cap cấp.

3. Đơn vị sản xuất áo mưa tiện lợi uy tín

Áo mưa Sơn Thủy – là thương hiệu uy tín với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu trang phục đi mưa. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy hiện nay mang thương hiệu áo mưa Sơn Thủy đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp áo mưa tiện lợi, cao cấp đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước.

Áo mưa Sơn Thủy đảm bảo được làm từ polyester 100% PVC nhập khẩu từ nước ngoài, khả năng chống thấm tuyệt đối, thiết kế thời trang, màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa tiện lợi chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]