Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị sản xuất áo mưa

áo mưa manto

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa manto chất lượng cao 

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc đặt áo mưa làm quà tặng cho khách, hay dùng nó làm hàng khuyến mãi đã trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả trong các chiến dịch marketing thương hiệu hiện nay. Vậy để tìm được xưởng sản xuất áo mưa uy tín bạn cần lưu ý những điều gì? Cùng Áo mưa Sơn Thủy – đơn vị sản xuất áo mưa manto chất lượng cao tham khảo một số lưu ý sau đây để giải đáp thắc mắc trên nhé

  • Chất liệu sản xuất áo mưa:

Chất liệu chính là yếu tố hàng đầu, quyết định chất lượng của chiếc áo mưa bạn đặt hàng. Để khách hàng tin tưởng, mẫu áo mưa quảng cáo của bạn cũng nên lựa chọn những dòng áo mưa cao cấp.

Sản xuất áo mưa chất liệu Polyester là một trong những lựa chọn được người tiêu dùng và nhà đầu tư tin tưởng nhất hiện nay nhờ khả năng chống thấm tuyệt vời cùng giá thành phù hợp với nhiều đơn vị.

  • Mẫu – thiết kế áo mưa:

Hiện nay mẫu áo mưa quảng cáo khá phổ biến, tùy vào mục đích và kinh phí của chương trình mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn đơn vị sản xuất áo mưa và mẫu  thiết kế phù hợp với nhiều chương trình.

Đặc biệt hiện nay, có 3 kiểu áo mưa thịnh hành đó là: áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa manto

Sau khi lựa chọn mẫu áo mưa phù hợp, đơn vị sản xuất áo mưa sẽ gợi ý cho doanh nghiệp cách phối màu sắc phù hợp hoặc mẫu in, logo thương hiệu hay slogan nằm ở vị trí nào cho thật phù hợp.

  • Giá cả phù hợp với chất lượng:

Giá là yếu tố quan trọng nhưng đừng quá quan tâm đến giá thành vì bạn cũng biết giá thành đi đôi với chất lượng. Nếu một sản phẩm cao cấp, chất lượng thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn những loại áo mưa kém chất lượng.

Nhưng để lấy được lòng tin của khách hàng, các doanh nghiệp nên xem xét các dòng hàng áo mưa bộ cao cấp, điều này sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu của bạn và niềm tin của khách hàng tăng cao.

  • Đơn vị sản xuất áo mưa uy tín tại Hải Phòng

Hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu trang phục đi mưa, Áo mưa Sơn Thủy đã và đang khẳng định chất lượng của mình tại thị áo mưa ở cả trong và ngoài nước. Với thị trường trong nước, Sơn Thủy đã và đang trở thành đơn vị nhận thiết kế và sản xuất áo mưa đáng tin cậy

Để có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, giúp chương trình quảng bá của doanh nghiệp hiệu quả nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]