Mức giá của áo mưa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

áo mưa quân đội, áo mưa chất lượng cao, áo mưa manto, mua áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa quân đội chất lượng cao tại Hải Phòng

Áo mưa – một sản phẩm quen thuộc và vô cùng cần thiết trong đời sống, đặc biệt khi thời tiết bước vào mùa mới. Vậy nếu cần mua áo mưa, làm thế nào bạn có thể biết được sản phẩm chất lượng như thế nào và cách xác định mức giá của áo mưa ra sao, để giải quyết các câu hỏi này Áo mưa Sơn Thủy – đơn vị phân phối áo mưa quân đội chất lượng cao mời bạn đọc tham khảo một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo mưa hiện nay qua bài viết dưới đây

1. Giá áo mưa phụ thuộc yếu tố chất lượng

Yếu tố chất lượng có thể nói là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả áo mưa hiện nay, những loại áo mưa có thương hiệu, chất liệu cao cấp, đường may tỉ mỉ, bền đẹp,…thường có giá nằm ở mức cao. Bởi vậy những dòng áo mưa bộ, áo mưa poncho, áo mưa manto, áo mưa quân đội,…thường sẽ cao hơn các dòng áo mưa thông thường, bình dân như áo mưa cánh dơi

Ngược lại, dòng áo mưa giá rẻ, chất liệu kém, đường may cẩu thả, sẽ có giá thành thấp hơn khá nhiều. Thông thường giá áo mưa loại này chỉ bằng 1/3 – 2/3 giá áo mưa cao cấp, chính hãng.

2. Giá áo mưa phụ thuộc yếu tố thương hiệu

Thông thường những dòng sản phẩm áo mưa có thương hiệu sẽ được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, nguyên liệu rõ ràng, nhân lực chuyên nghiệp và chắc chắn có khâu kiểm tra chất lượng. Bởi vậy khi đến tay người tiêu dùng, giá áo mưa có thương hiệu sẽ có mức ổn định, cao hơn loại áo mưa thông thường.

3. Giá áo mưa phụ thuộc yếu tố đại lý, nhà phân phối

Hiện nay các thương hiệu áo mưa uy tín như Sơn Thủy đều phát triển thị trường rộng khắp trong và ngoài nước, bởi vậy yếu tố đại lý nhà phân phối cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá áo mưa thực tại.

Nếu bạn mua trực tiếp tại địa điểm sản xuất thì áo mưa sẽ có mức giá thấp hơn các điểm đại lý, nhà phân phối vì mức giá ở đây đã tính mức chiết khấu cùng lợi nhuận quy định.

4. Giá áo mưa phụ thuộc yếu tố xu hướng thị trường

Để bắt kịp thị hiếu, xu hướng của khách hàng, hiện nay các nhà sản xuất thường đa dạng dòng sản phẩm áo mưa từ mẫu mã, kích thước, màu sắc cho đến chất liệu. Bởi vậy giá áo mưa cũng vì thế mà ảnh hưởng theo, những mẫu có giá cao thường bởi vì chúng đang là sản phẩm được khách hàng yêu thích, ưa chuộng.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu áo mưa, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng Việt.

Áo mưa Sơn Thủy luôn lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu, phát triển đem đến những sản phẩm áo mưa cao cấp, chất lượng nhất với hệ thống đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Bạn có thể đặt mua áo mưa quân đội và nhiều loại áo mưa khác với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Là một đơn vị sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]