Mùa mưa đến rồi, bạn đã có áo mưa phù hợp chưa?

áo mưa manto

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa manto chất lượng cao tại Hải Phòng

Thời tiết chuyển mùa kèm với đó chính là những cơn mưa bất chợt, với những người phải thường xuyên làm việc hay di chuyển ngoài trời chắc chắn đã biết “thủ sẵn” những chiếc áo mưa khi đi làm, đi chơi. Bởi nếu không sẵn sàng sẽ luôn trong tình trạng ướt mưa và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn để ý một chút thì sẽ thấy khi mưa, ngoài đường xuất hiện đa dạng các loại áo mưa, với đủ kích cỡ, mẫu mã, màu sắc… Nhưng liệu bạn đã biết cách chọn? hay vẫn giữ thói quen mua sẵn áo mưa tiện lợi? Bài viết này của Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa manto chất lượng cao tại Hải Phòng sẽ là những gợi ý cho bạn.

Áo mưa manto chất lượng cao tại Hải Phòng

1. Đừng nước đến chân mới nhảy

Nhiều người Việt Nam xưa đến nay vẫn giữ thói quen “nước đến chân mới nhảy”, tức mưa rồi mới tạt ngang chỗ nào đó mua chiếc áo mưa tiện lợi giá rẻ mặc vào cho xong. Mọi người thường không có sự chuẩn bị nào cả, cứ nghĩ việc đó là nhanh, hợp thời. Nhưng không biết rằng điều đó đang làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Đã bao giờ bạn mặc một chiếc áo mưa tiện lợi giá rẻ và thấy nhiều mùi hôi hóa học bốc ra chưa? Đó chính là những mối nguy hại mà những chiếc áo mưa này mang lại. Thế nên, đừng “tiện tay”, hay “tiếc tiền” mà không đầu tư một chiếc áo mưa đang hoàng cho mình nhé.

Áo mưa manto chất lượng cao tại Hải Phòng

2. Chọn áo mưa loại nào cho phù hợp với bản thân?

Có rất nhiều loại áo mưa khác nhau trên thị trường. Ví dụ như áo mưa manto, áo mưa cánh dơi, hoặc áo mưa bộ….Tùy từng cá nhân mà có thể chọn từng loại áo mưa trên.

Ví dụ như bạn muốn dễ dàng chạy xe thì nên mua áo mưa bộ, được may như một bộ quần áo thông thường, rất tiện dụng. Hoặc nếu bạn chở người, đồ đạc thì có thể chọn may áo mưa cánh dơi, giúp che đồ phía sau xe khi chạy. Bên cạnh đó, áo mưa manto phù hợp với những người đi bộ, hoặc di chuyển trong những cự ly ngắn.

Tùy vào từng công việc, từng sở thích mà quý khách hàng có thể chọn các loại áo mưa phù hợp. Và nếu chi li hơn, bạn nên chú ý đến loại xe mình đang chạy để chọn áo mưa, vì trên thực tế nhiều người đi xe trùm cả áo mưa rất cồng kềnh, dễ mất lái, gây nguy hiểm cho chính họ.

Áo mưa manto chất lượng cao tại Hải Phòng


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa manto chất lượng cao tại Hải Phòng

Áo mưa Sơn Thủy với kinh nghiệm hơn 27 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm trang phục đi mưa. Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các  dòng áo mưa khác nhau có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy áo mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Tại Sơn Thủy bạn có thể đặt mua áo mưa manto và nhiều loại áo mưa khác với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Là một đơn vị sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]