Mách bạn mẹo nhỏ để mặc áo mưa cánh dơi an toàn trên phố

áo mưa xuất khẩu

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa cánh dơi chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, áo mưa cánh dơi là một loại áo mưa được sử dụng rất rộng rãi, khá phổ biến và rất thân thuộc. Ở bài viết này, Áo mưa Sơn Thủy muốn giới thiệu đến bạn đọc một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể sử dụng loại áo mưa này an toàn hơn khi di chuyển, mời bạn đọc cùng theo dõi

1. Sử dụng áo mưa cánh dơi nên gài nút cẩn thận

  • Trên cổ tay áo và giữa 2 vạt trước sau trên áo mưa cánh dơi sẽ có những nút cài để cố định cho người sử dụng những lúc cần thiết, định hình áo lại cho tương đồng với cơ thể người sử dụng. Nhưng lời khuyên tốt nhất là bất cứ lúc nào khi cần mặc, hãy cài hết các nút lại với nhau là an toàn nhất. Vừa gia tăng khả năng chống nước mưa của áo vừa gọn gàng để tránh được nhiều sự cố không đáng có và dễ dàng hơn trong việc lái xe của mình.
  • Khi gài hoặc tháo nút áo những lúc không cần, các bạn nên chú ý thực hiện thao tác tháo, gài nút thật nhẹ nhàng và đúng vị trí. Do nút bấm chủ yếu được làm từ nhựa nên rất dễ bị biến dạng và rơi rớt, điều này sẽ làm cho áo mưa phần nào giảm đi chức năng bảo vệ mà nó vốn có.

2. Tốt nhất hãy luôn cố định 2 vạt cho áo mưa cánh dơi

  • Khi thực hiện thao tác cài nút áo cũng đã giúp cho vạt áo được cố định, mưa gió không thể làm vạt áo bị quăng khắp nơi hay bị quạt phấp phới lung tung nữa.  Đã có những sự cố đáng tiếc xảy ra khi lưu thông do vạt áo mưa gây ra do không cài nút áo. Khi áo đã được cài nút gọn gàng, bạn chỉ cần lót vạt sau lên yên xe và ngồi lên đó, vạt trước kéo ra phủ cho phần tay, đầu gối là đã có thể bảo đảm an toàn 100% trong quá trình giao thông.
  • Chỉ với những loại áo mưa cánh dơi có thiết kế miếng nhựa trong phía vạt áo trước chúng ta mới có thể phủ lên cả đầu đèn xe. Đối với những loại áo thông thường bạn chỉ cần cần bao phủ cơ thể là được, không có miếng vải trong nếu phũ cả xe thì đèn xe sẽ bị mờ do màu áo, gây cản trở tầm nhìn nhất là vào trời tối. Hoặc với 1 vài trường hợp cơn giông quá to vạt áo có thể bị gió bật ngược lại vào mặt bạn, trong lúc mất tầm nhìn và phương hướng tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
  • Vạt áo không được cài cẩn thận cũng có thể bay lung tung và mắc vào bánh xe, tốt nhất bạn hãy che chắn cho cơ thể trước, đừng phủ cả xe, việc này không đúng với mục đích của áo mưa lại vừa không an toàn.

3. Không nên sử dụng chung, mỗi người nên trang bị 1 cái riêng

Khi bạn chở người yêu, gia đình hoặc 1 ai đó trên xe cùng mình, tốt nhất mỗi người hãy mang 1 chiếc áo mưa riêng lẻ thay vì người ngồi sau cầm vạt áo người ngồi trước phủ lên như vẫn thường thấy. Trước hết nó sẽ giúp người lái xe không bị vướng víu về diện tích, có thể tập trung chạy trên đường mưa trơn trượt và hạt mưa rơi mịt mù lại giúp cho cả 2 người được an toàn chống được nước mưa xối nhiều hơn.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao

Trên thị trường có rất nhiều công ty, nhiều đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất áo mưa cho bạn lựa chọn. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng, chúng tôi là nhà cung cấp áo mưa chất lượng cao, uy tín với nhiều kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể đặt mua áo mưa cánh dơi hay những loại áo mưa khác với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]