Mặc áo mưa cánh dơi sai cách – Nhiều người gặp tai nạn

áo mưa cánh dơi, áo mưa xuất nhật, áo mưa cao cấp

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cánh dơi chất lượng cao tại Hải Phòng

Đa số người dùng xe máy hiện nay đều sử dụng áo mưa cánh dơi sai cách, hậu quả dẫn đến là nhiều vụ tai nạn bất ngờ đã xảy ra.

Vẫn là câu chuyện người dùng, rất nhiều người đang vô tâm hoặc không biết cách sử dụng áo mưa cánh dơi sao cho đúng, an toàn.

Đa số người dùng đều có thói quen phủ tà áo mưa qua đầu xe, mặc áo vô là chạy không cần gài nút ở 2 bên. Dẫn đến việc bẻ lái trở nên khó khăn hơn, áo mưa che đi kính chiếu hậu khiến người điều khiển xe khó quan sát phía sau xe, gió lớn còn có thể hất tà áo lên mặt người lái.

Hậu quả dẫn đến là những vụ va chạm đã xảy ra khi đang đi trên đường, nguy hiểm nhất vẫn là tà áo mưa cuốn vào bánh xe kéo ngã người lái chỉ trong 1 giây.

Những hình ảnh hay video đều xuất hiện rất nhiều trên mạng và cứ mỗi mùa mưa đến báo đài vẫn đưa tin như một lời nhắc nhở.

Giải pháp an toàn nhất cho người dùng khi chạy xe dưới mưa đó là sử dụng áo mưa bộ, nhưng rất ít người sử dụng loại này vì cho rằng nó bất tiện. Vậy để hạn chế tối đa những nguy hiểm khi sử dụng áo mưa cánh dơi lúc chạy xe máy người dùng cần chú ý:

  • Không để tà áo phủ qua đầu xe để tránh làm mất tầm nhìn ở kính chiếu hậu và cản trở việc bẻ lái.
  • Tà áo sau nên được ngồi lên để đảm bảo không bị rớt xuống và cuốn vào bánh xe.
  • Chú ý cài lại các nút áo ở 2 bên để tà áo mưa cánh dơi không tung bay khi có gió.

Hãy đến với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy, chúng tôi chuyên sản xuất các dòng áo mưa cánh dơi cao cấp mang thương hiệu Sơn Thủy, được các chuyên gia Nhật nghiên cứu và sử dụng chất liệu đồng nhất 0.16-0.17mm.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy áo mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ và nhiều dòng áo mưa khác có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa cánh dơi xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]