Lý do nên chọn mua áo mưa cao cấp

xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa cao cấp tại Hải Phòng

Mùa mưa đến, thị trường áo mưa đa dạng theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng từ những sản phẩm cao cấp đến những loại áo mưa bình dân. Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn loại áo mưa nào? Bạn dễ dàng bị ướt khi mưa lớn, gặp nguy hiểm khi sử dụng áo mưa kém chất lượng khi đi xe máy, hoạt động ngoài trời. Bởi vậy, áo mưa cao cấp – loại sản phẩm đã và đang dần thay thế áo mưa bình dân, giúp bảo vệ cơ thể người dùng khi lái xe, làm việc, hoạt động dưới thời tiết khắc nghiệt. Cùng Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa tại Hải Phòng tìm hiểu một số lý do khiến bạn nên lựa chọn áo mưa cao cấp thay vì áo mưa bình dân, áo mưa giá rẻ

1. Chiến lược đầu tư lâu dài, tiết kiệm

Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ sẽ tiện lợi và tiết kiệm. Thế nhưng với những loại áo mưa kém chất lượng, mệnh giá từ 5 -10 ngàn đồng thường được làm từ nilon mỏng, dễ rách và bạn chỉ được dùng 1 lần duy nhất.

Với cách tính đơn giản sau, mỗi lần đi mưa bạn sẽ mất 10 ngàn đồng để mua 1 chiếc áo mưa dùng 1 lần và chỉ 1 lần duy nhất. Và khi vào mùa mưa, những cơn mưa kéo đến thường xuyên, mỗi lần như vậy bạn lại tốn 10 ngàn để mua, vậy bạn đã thật sự tiết kiệm chưa?

Bởi vậy, hãy đầu tư một chiếc áo mưa chất lượng, áo mưa cao cấp dày dặn, chống nước với mức giá cao hơn nhưng bạn sẽ sử dụng được nhiều lần, sử dụng từ mùa này sang mùa khác. Đồng thời bạn nên chuẩn bị sẵn áo mưa trong cốp xe, trong balo,…để sử dụng ngay khi cần thiết.

2. An toàn sức khỏe người sử dụng

Nhiều nghiên cứu cho rằng áo mưa sử dụng 1 lần, áo mưa giá rẻ thường làm từ những loại nhựa tạp chất, kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, gây ra các loại bệnh ngoài da nguy hiểm. Đặc biệt áo mưa 1 lần rất mỏng, không có khả năng chống thấm, dễ bị gió tạt rách, khiến người dùng dễ bị ướt, ảnh hưởng sức khỏe.

Thế nhưng đối với áo mưa cao cấp, được sản xuất trên chất liệu an toàn, nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, kích thước đạt chuẩn, khả năng chống nước, chống gió tuyệt vời, an toàn khi đi xe. Đồng thời sử dụng áo mưa cao cấp giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau khô sau khi sử dụng, tránh tình trạng áo mưa bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là tránh xa các bệnh về da.

3. Bảo vệ môi trường, tránh lãng phí

Nhiều người sau khi sử dụng áo mưa 1 lần sẽ nhanh chóng vứt đi và tiếp tục mua những loại áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ khác, đây cũng chính là hành vi lãng phí, gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường vì nhựa của những loại áo mưa này thuộc loại chất liệu rất khó phân hủy.

Bởi vậy, việc lựa chọn áo mưa cao cấp, được làm từ loại chất liệu polyester, PU, PVC bền bỉ, giúp bạn sử dụng nhiều lần, vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường.


Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa cao cấp tại Hải Phòng

Nếu bạn cần tìm xưởng sản xuất áo mưa cao cấp hãy đến với thương hiệu áo mưa Sơn Thủy thuộc công ty CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, may mặc thời trang đi mưa, xuất khẩu ở thị trường trong và ngoài nước

Đặc biệt áo mưa Sơn Thủy được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa bộ thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]