Lý do để lựa chọn áo mưa cao cấp làm quà tặng

áo mưa cao cấp, áo mưa đẹp

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp tại Hải Phòng

Thị trường áo mưa hiện nay rất đa dạng và phong phú, áo mưa cũng được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Có những người sử dụng áo mưa để bảo vệ cơ thể trong những ngày mưa, có những người lại sử dụng áo mưa để hỗ trợ trong các chuyến đi du lịch và có những chiếc áo mưa được doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng quảng cáo,… Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các lý do cơ bản của áo mưa cao cấp mà doanh nghiệp lại sử dụng làm quà tặng mà không phải là món quà khác.

1. Lý do để lựa chọn áo mưa cao cấp làm quà tặng

  • Cách thức đầu tư lâu dài

Bạn đang tham gia giao thông mà bớt chợt gặp phải cơn mưa, bạn lại không mang theo áo mưa trong cốp xe, bạn ghé tạm vào các quán bán áo mưa ở lề đường mua tạm 1 chiếc. Bạn nghĩ rằng áo mưa mua ngoài đường vừa rẻ lại dễ mặc.

Thường thì chiếc áo mưa mỏng trên thị trường có giá 15.000 – 20.000 VNĐ, so với giá của các loại áo mưa khác thì nó rẻ thật. Tuy nhiên, bạn thử làm một phép tính đơn giản như này: nếu như 1 tháng trời mưa suốt như vậy thì số tiền bạn mua áo mưa mỏng, không chất lượng kia thì bạn có thể mua được 1,2 chiếc áo mưa chất lượng. Đấy còn chưa nói đến chuyện tham gia giao thông mà sử dụng áo mưa mỏng, mưa to gió to làm rách áo mưa sẽ rất nguy hiểm cho bạn và những người xung quanh.

Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên sử dụng áo mưa cao cấp Sơn Thủy trong những ngày mưa như vậy. Không những tiết kiệm chi phí mà bạn còn an toàn hơn khi tham gia giao thông nữa.

  • An toàn sức khỏe của người sử dụng

Bạn biết không: những chiếc áo mưa giá rẻ, mặc 1 lần là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về da, rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, áo mưa 1 lần rất mỏng, không thể cản gió và mưa, vì vậy mà sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng trong khi trời đang mưa.

Với mục đích là gửi thông điệp về sức khỏe đến với người tiêu dùng thì đa số các doanh nghiệp, công ty sử dụng áo mưa cao cấp Sơn Thủy có chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với hình thức lưu thông ngoài trời.

Với những chiếc áo mưa chất lượng, mẫu mã đa dạng, hiện đại, khách hàng sẽ không phải lo lắng mỗi khi trời mưa to, gió to.

  • Quảng bá thương hiệu tốt

Những chiếc áo mưa cao cấp Sơn Thủy đã dần trở thành phương thức quảng bá thương hiệu tốt, truyền đạt các thông điệp của các doanh nghiệp, công ty đến với khách hàng của họ.

Nhờ hiệu quả truyền thông, chi phí hợp lý mà áo mưa Sơn Thủy đã trở thành người bạn đồng hành cùng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chắc sẽ không còn gì tốt hơn là khách hàng của mình lại đi giới thiệu sản phẩm đó cho người thân, bạn bè của họ. Vì sao? Vì những thông điệp ý nghĩa, khách hàng sẽ thấy tin tưởng trên con đường dài. Chắc chắn, họ sẽ là khách hàng “quen” của bạn.

2. Mua áo mưa chất lượng cao ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì đã có nhiều địa chỉ cung cấp áo mưa “xuất hiện”. Nhưng để lựa chọn cơ sở cung cấp áo mưa cao cấp chất lượng và uy tín thì không dễ dàng.

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các dòng sản phẩm đi mưa cùng sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những chiếc áo mưa cao cấp nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng áo mưa khác nhau có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy áo mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa cao cấp thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]