Lý do áo mưa cánh dơi luôn được người tiêu dùng tin tưởng

áo mưa cánh dơi

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cánh dơi chất lượng cao tại Hải Phòng

Thị trường áo mưa hiện nay vô cùng đa dạng, rất nhiều mẫu mã được cải tiến phù hợp hơn khi đi mưa. Thế nhưng áo mưa cánh dơi vẫn là sự lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng. Tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây để biết vì sao loại áo mưa này lại được yêu thích như vậy nhé

1. Áo mưa cánh dơi – tính tiện dụng cao

Có thể khẳng định áo mưa cánh dơi là loại áo đi mưa được người tiêu dùng yêu thích bởi tính tiện dụng của nó, vừa dễ mặc lại phù hợp khi đi 2 người và chở hàng hóa.

Thế nhưng đây cũng chính là yếu điểm của dòng áo mưa này vì thiết kế 2 tà, nếu di chuyển bằng xe máy trong thời tiết mưa to gió lớn cực kỳ nguy hiểm vì tà áo có thể gây cản trở tầm nhìn, nguy hiểm hơn là nếu tà áo mưa  bị kẹt vào bánh xe có thể gây tại nạn đáng tiếc

Bởi vậy khi sử dụng loại áo mưa này 1 mình, bạn nên ngồi lên tà sau và cố định tà trước, nếu đi 2 người nên lưu ý người bạn đằng sau giữ tà áo và đặc biệt nếu chở hàng hóa bạn nên đảm bảo các tà của áo đã được cố định một cách an toàn nhất!

2. Áo mưa cánh dơi – sự quen thuộc

Thị trường áo mưa ngày nay đa dạng với khá nhiều mẫu áo mưa cao cấp, chuyên dụng khi đi mưa như áo mưa bộ, áo mưa manto,…nhưng áo mưa cánh dơi vẫn được đa số người tiêu dùng lựa chọn bởi vì sao? Chính vì sự quen thuộc.

Với những dòng sản phẩm áo mưa mới, khách hàng sẽ trở nên lúng túng và hoài nghi về chất lượng của chúng, bởi vậy giải pháp an toàn vẫn là lựa chọn những sản phẩm quen thuộc, gần gũi mà mình từng sử dụng.

3. Áo mưa cánh dơi – chi phí thấp

Với dòng áo mưa cánh dơi hiện nay có mức chi phí khá đa dạng, từ những dòng sản phẩm bình dân đến cao cấp. Mức giá của dòng áo mưa này thường phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất và thương hiệu.

Thế nhưng trên mặt bằng chung dòng áo mưa này cũng nằm trong danh sách những loại áo mưa có mức bán thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

4. Áo mưa cánh dơi – bảo quản dễ dàng

Nhờ thiết kế 2 tà trước sau, áo mưa cánh dơi khá dễ trong việc vệ sinh và bảo quản. Sau khi sử dụng bạn nên treo lên, phơi khô, nếu áo mưa bị bẩn, bạn có thể dùng khăn mềm lau khô vị trí bẩn. Bảo quản áo mưa đúng cách sẽ giúp áo luôn sạch đẹp, tránh các bệnh ngoài da do nấm mốc.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm đi mưa. Sở hữu những sản phẩm đi mưa cao cấp nhất từ chất liệu vải polyester nhập khẩu, độ chống thấm đạt mức tuyệt đối giúp đi mưa và giữ ấm trong thời tiết khắt nghiệt.

Cùng sứ mệnh đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa chất lượng cao số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]