Lựa chọn dòng áo mưa an toàn khi tham gia giao thông

áo mưa xuất nhật

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất Nhật tại Hải Phòng

Tình trạng gặp tai nạn giao thông khi mặc áo mưa hiện nay xảy ra khá phổ biến, điều này trở thành vấn đề đáng quan tâm và nguyên nhân chính gây ra chính là việc mặc và lựa chọn áo mưa không đúng cách. Vậy loại áo mưa nào thật sự phù hợp và an toàn khi tham gia giao thông? Để lựa chọn được chiếc áo mưa phù hợp và an toàn nhất khi tham gia giao thông. Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất Nhật khuyên bạn nên tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây:

1. Tai nạn trình rập vì áo mưa khi đi xe máy

Khi trời mưa, thời tiết khắc nghiệt nhưng bắt buộc bạn phải đi ra ngoài thì áo mưa chính là vật “bất ly thân” của bạn.

Thế nhưng mặc áo mưa kém chất lượng, sự bất cẩn khi mặc áo mưa cũng chính là nguyên nhân gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

Hiện nay tai nạn khi mặc áo mưa và tham gia giao thông ngày càng gia tăng, cảnh báo mức độ nguy hiểm khi chọn áo mưa kém chất lượng, mặc áo mưa không đúng cách.

2. Mặc áo mưa đúng cách như thế nào?

Quy cách mặc áo mưa như thế nào còn phụ thuộc vào loại áo mưa mà bạn sử dụng bởi mỗi loại xe có đặc tính và cách mặc khác nhau:

  • Áo mưa cánh dơi:

Đây là dòng áo mưa có tỉ lệ mặc sai và gây nguy hiểm khi đi xe máy cao nhất hiện nay.

Bởi vậy, khi mặc áo mưa cánh dơi bạn nên đặc biệt chú ý, nên đè 1 tà áo mưa lên trước chân và ngồi lên tà áo mưa phía sau để không bị cuốn vào bánh xe.

Nếu cần che chắn hàng hoá và người phía sau, bạn nên nhắc nhở người ngồi sau giữ chắc tà, không cho tà áo mưa bị gió hất. Đặc biệt đối với hàng hoá, người mặc cần cố định tà sau để không bị gió cuốn.

  • Áo mưa bộ

Với thiết kế như một quần áo thông thường, nhưng rộng và thoải mái hơn, bởi thế áo mưa bộ là dòng sản phẩm an toàn nhất khi đi mưa và hoạt động ngoài trời.

Với áo mưa bộ bạn có thể yên tâm khi đi mưa, nhưng cũng cần mặc áo mưa đúng cách, kiểm tra các chi tiết nhỏ và đặc biệt nên chọn những dòng áo mưa cao cấp chống thấm nước.

  • Áo mưa trùm

Đây cũng là một trong những dòng áo mưa an toàn khi tham gia giao thông, thế nhưng bất tiện của áo mưa trùm chính là việc chỉ sử dụng được với 1 người.

Bù lại sử dụng áo mưa trùm bạn không lo vạt áo có thể bị gió hất, kẹt vào bánh xe gây nguy hiểm cho chính mình và người tham gia giao thông.

3. Mua áo mưa xuất Nhật chất lượng cao ở đâu?

Thị trường áo mưa đa dạng, bạn có thể mua các dòng sản phẩm áo mưa bộ ở bất cứ đâu, thế nhưng để có được bộ áo mưa xuất Nhật chất lượng bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín.

Và Sơn Thủy chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy chuyên sản xuất các dòng áo mưa xuất Nhật cao cấp mang tên Sơn Thủy, được các chuyên gia Nhật nghiên cứu và sử dụng chất liệu đồng nhất 0.16-0.17 mm.

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Áo mưa Sơn Thủy – tự tin là thương hiệu uy tín với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang phục đi mưa. Áo mưa Sơn Thủy hiện nay đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp áo mưa xuất Nhật cao cấp đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước và xuất khẩu nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản

Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa xuất Nhật chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]