Lựa chọn áo mưa theo từng độ tuổi như thế nào?

áo mưa trong suốt

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa trong suốt chất lượng cao tại Hải Phòng

Ngày xưa hay ngày nay chiếc áo mưa tồn tại như một vật dụng quen thuộc, hiển nhiên và không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là ở những nước nhiệt đới ẩm gió mùa, mùa mưa kéo dài như Việt Nam. Với điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu đời sống con người tăng cao, giờ đây áo mưa không chỉ là vật dụng che mưa che gió mà đòi hỏi áo mưa cần thể hiện được “đẳng cấp” của người dùng. Bởi vậy áo mưa hiện nay có thể chia theo từng độ tuổi khác nhau. Bạn đã biết cách chọn áo mưa phù hợp theo từng độ tuổi hay chưa? Hãy để Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa trong suốt chất lượng cao mách bạn qua bài viết dưới đây nhé

  • Áo mưa trẻ em:

Đối với những trẻ có độ tuổi từ từ 3 đến 12 tuổi đã có thể sử dụng được áo mưa, và thị trường áo mưa trẻ em hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng, màu sắc và cả thiết kế đặc biệt, phù hợp theo từng độ tuổi của bé.

Với áo mưa trẻ em, bạn nên lựa chọn cho bé những dòng áo mưa poncho, áo mưa cánh dơi, bé lớn hơn thì nên chọn áo mưa bộ. Đặc biệt khi chọn áo mưa trẻ em phải chọn đúng kích cỡ của bé, chọn những dòng áo mưa cao cấp, chống thấm, không bị bí hơi giúp sức khỏe của trẻ luôn được an toàn.

  • Áo mưa lứa tuổi teen

Với lứa tuổi này, khi lựa chọn áo mưa các bạn luôn quan tâm đến những sản phẩm áo mưa thời trang, có thiết kế lạ, màu sắc bắt mắt, đặc biệt là những dòng áo mưa “hot” đang là xu thế trên thị trường.

Áo mưa lứa tuổi teen hiện nay cũng khá đa dạng, bao gồm những dòng áo mưa như áo mưa cánh dơi, áo mưa manto, áo mưa bộ cá tính, áo mưa trong suốt….

  • Áo mưa lứa tuổi trưởng thành

Độ tuổi trường thành, với bất cứ sản phẩm nào đa phần họ sẽ quan tâm đến chất lượng trước tiên và áo mưa cũng là sản phẩm không ngoại lệ.

Dòng áo mưa phù hợp cho độ tuổi trường thành thường là các dòng áo mưa bộ, áo mưa poncho, và đặc biệt sản phẩm phải đến từ các thương hiệu uy tín, lâu năm, luôn đảm bảo chất lượng.


Đến với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy – thương hiệu áo mưa Sơn Thủy chắc chắn sẽ đáp ứng với bất kỳ yêu cầu nào của bạn từ áo mưa trẻ em, áo mưa tuổi teen, áo mưa trong suốt đến áo mưa người lớn.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, xuất khẩu sản phẩm đi mưa. Sở hữu những sản phẩm đi mưa cao cấp nhất từ chất liệu vải polyester nhập khẩu, độ chống thấm đạt mức tuyệt đối giúp đi mưa và giữ ấm trong thời tiết khắt nghiệt.

Cùng sứ mệnh đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp áo mưa chất lượng cao số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]