Lựa chọn áo mưa phù hợp cho từng dòng xe máy

áo mưa cánh dơi, áo mưa 1 người

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa 1 người chất lượng cao

Có thể bạn không biết nhưng mỗi loại xe máy sẽ phù hợp với một loại áo mưa khác nhau. Bởi vậy việc hiểu và lựa chọn được dòng áo mưa phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Để đảm bảo mình không bị ướt và an toàn khi chạy xe trong thời tiết mưa gió khắc nghiệt thì bạn nên “thủ sẵn” cho mình những loại áo mưa chất lượng phù hợp với từng loại xe mà bạn đang sử dụng. Cùng Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa 1 người chất lượng cao tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1. Cập nhật thông tin các loại áo mưa thông dụng

Mỗi trường hợp đều có sự lựa chọn tốt nhất và loại xe nào phù hợp với dòng áo mưa nào cũng là điều vô cùng quang trọng, bởi mỗi loại xe sẽ có những đặc điểm khác nhau, chọn được áo mưa phù hợp sẽ giúp bạn không bị ướt và xử lý xe dễ hơn, tránh được các sự cố đáng tiếc xảy ra khi điều khiển xe đi trên đường.

Hiện nay trên thị trường có những dòng áo mưa sau đây:

  • Áo mưa cánh dơi

Nhiều người gọi đây là áo mưa 2 mảnh vì thiết kế có 2 mảnh trước sau, đây là một trong những mẫu áo mưa được sử dụng phổ biến hiện nay vì sự tiện loại của nó, thoải mái cử động

Nhưng hạn chế của áo mưa cánh dơi chính là 2 tà, nếu đi 1 mình hoặc 2 tà không được cố định gây tình trạng vướng víu, đi mưa rất dễ bị gió quật vào bánh xe hoặc vật cản trên đường, gây tình trạng ngã xe.

  • Áo mưa Poncho

Còn có tên gọi khác là áo mưa trùm hoặc áo mưa Poncho, áo mưa poncho có thiết kế đơn giản, không có 2 tà trước sau như áo mưa cánh dơi mà thay vào đó áo mưa poncho sẽ được may liền hoặc có dây kéo.

  • Áo mưa manto

Áo mưa manto với thiết kế thời trang như một chiếc áo khoác bản to, có dây kéo chính giữa giúp người mặc dễ dàng mặc và cởi áo.

  • Áo mưa bộ 

Còn có tên gọi khác là bộ quần áo đi mưa, dòng sản phẩm này có thiết kế như một bộ quấn áo thông thường nhưng rộng và thoải mái hơn.

2. Lựa chọn áo mưa phù hợp theo từng dòng xe

Bạn đi xe nào? Loại xe đó sẽ tương ứng với dòng áo mưa phù hợp và an toàn trong quá trình bạn đi mưa:

  • Đối với dòng xe số

Điểm đặc biệt của xe số là bạn phải đạp số, phanh số, di chuyển khung số trên xe do đó bạn nên chọn những dòng áo mưa tạo nên sự thoải mái ở phần chân thường xuyên hoạt động.

Bởi vậy những dòng áo mưa poncho, áo mưa manto sẽ là những lựa chọn bạn bỏ qua và áo mưa cánh dơi thường được sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng loại này bạn cần cần thận cố định 2 tà, đảm bảo an toàn khi lái xe trong thời tiết mưa lớn.

Ngoài ra để tránh tình trạng nguy hiểm hoặc đi đường dài thì xe số cực kỳ phù hợp với áo mưa bộ, sử dụng áo mưa bộ giúp người lái xe luôn an toàn.

  • Đối với dòng xe ga

Với xe ga sự lựa chọn của bạn khá thoải mái, bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng áo mưa nào bạn cảm thấy thích, thế nhưng thường những dòng xe ga người dùng thường lựa chọn áo mưa manto thanh lịch hoặc áo mưa bộ cao cấp.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa 1 người chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy – tự tin là thương hiệu uy tín với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang phục đi mưa tại Hải Phòng. Áo mưa Sơn Thủy hiện nay đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp áo mưa 1 người chất lượng cao đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước và xuất khẩu nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

Đặc biệt các dòng sản phẩm áo mưa 1 người thương hiệu Sơn Thủy được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt..

Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa 1 người chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]