Lợi ích marketing từ sản phẩm áo mưa liền thân

áo mưa trong suốt

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa trong suốt chất lượng cao tại Hải Phòng

Nghe qua cái tên áo mưa liền thân có lẽ nhiều người cũng đã hình dung ra hình dáng của loại áo mưa này như thế nào rồi. Thú vị hơn nữa là trên thực tế loại áo mưa này ta cũng đã gặp rất nhiều trên đường phố và được bày bán rộng rãi quen thuộc như cái tên của nó vậy. Dù cùng chung sản phẩm nhưng áo mưa liền thân cũng được chia ra nhiều loại áo mưa khác nhau, mời mọi người xem qua bài viết của Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa trong suốt về độ phổ biến của sản phẩm áo mưa liền thân độc đáo này nhé.

Áo mưa liền thân được thiết kế liền nhau từ trên xuống dưới, không có ngăn cách giữa áo và quần mặc thông thường tạo thành loại trang phục thống nhất bao quát toàn bộ thân thể. Tuy nhiên cái tên áo mưa liền thân này lại ít được áp dụng vào thực tế do những sản phẩm con của nó đều được cho ra đời với những cái tên đặc trưng riêng, cũng có thể điều này phần nào đã khiến người tiêu dùng cảm thấy lộn xộn để phân định nó.

Tóm lại để cho mọi người đỡ phải rắc rối khi phân biệt các loại áo mưa bán rộng rãi mọi nơi trên đường phố thì ta chỉ chia áo mưa ra thành 2 nhóm mà thôi. Trừ những sản phẩm áo và quần đi mưa tách rời như áo mưa bộ thì hầu hết những mẫu áo mưa còn loại đều có thuộc tính từ sản phẩm áo mưa liền thân.

Áo mưa cánh dơi, áo mưa poncho,… là những sản phẩm tiêu biểu của dòng áo mưa liền thân này.

1. Ưu nhược điểm của áo mưa liền thân

  • Ưu điểm

Cực kì dễ sử dụng, rộng rãi thoáng mát cũng như quá trình mặc và cởi áo mưa nhanh gọn và tiện dụng.

Do không nhiều chi tiết nhỏ cầu kì nên rất dễ vệ sinh, khi phơi ánh sáng dễ tiếp xúc trên diện rộng, không gây mùi hôi, dễ vệ sinh.

Áo mưa liền thân có giá rẻ, ổn định hơn áo quần đi mưa tách rời.

Sản phẩm thuộc dòng áo mưa liền thân đa dạng, nhiều loại.

Có thể sử dụng cho 2 người và che mưa cho đồ vật mang theo trên mình.

  • Nhược điểm

Không bảo đảm an toàn bằng áo quần đi mưa rời khi ngồi hay lưu thông bằng xe 2 bánh tốc độ cao trên đường.

Khả năng che mưa, chống thấm không đạt được hiệu quả tối ưu như áo mưa bộ do có nhiều chỗ hở rộng.

2. Lợi ích marketing từ sản phẩm áo mưa liền thân

Ngày nay rất nhiều công ty chọn biện pháp in áo mưa để quảng bá cho thương hiệu riêng. Những chiếc áo mưa liền thân sau khi được thiết kế logo thương hiệu sẽ được phát cho nhân viên và làm quà tặng cho khách hàng trong những sự kiện đặc biệt. Đây quả là 1 biện pháp vừa tiết kiệm thời gian, chi phí marketing lại vừa đem đến sự an tâm cho khách hàng qua những sản phẩm đi mưa cần thiết cho sức khỏe. Đặc biệt đặt áo mưa logo với số lượng càng lớn thì chi phí làm áo cũng càng giảm, tạo lợi ích tuyệt đối cho công ty nào có như cầu marketing bằng biện pháp hữu hiệu này.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa trong suốt chất lượng cao tại Hải Phòng

Ngày nay, để đặt làm hoặc mua áo mưa liền thân với số lượng sỉ và lẻ không còn là vấn đề nan giải trong việc tìm kiếm nữa. Với hơn 27 năm kinh nghiệm thì Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp từ A đến Z theo yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi là nhà cung cấp áo mưa uy tín với nhiều kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể đặt mua áo mưa trong suốt và nhiều loại áo mưa khác. Là một xưởng sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]