Làm thế nào để chọn mua áo mưa phù hợp với từng đối tượng người dùng?

áo mưa xuất khẩu

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng

Việt Nam thuộc nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, lượng mưa mỗi năm khá lớn bởi vậy nhu cầu sử dụng áo mưa vì thế mà tăng cao. Mẫu mã áo mưa trên thị trường hiện nay khá đa dạng từ áo mưa bộ, áo mưa poncho, áo mưa cánh dơi,…cho đến những loại áo mưa thời trang như áo mưa manto, áo mưa quân đội…Vậy mẫu áo mưa nào thật sự phù hợp với bạn? Hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm mà Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tổng hợp ngay dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

1. Mục đích sử dụng áo mưa là gì?

Nếu xác định được mục đích, môi trường sử dụng áo mưa là gì thì việc lựa chọn loại áo mưa phù hợp với bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Điển hình là nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng xe máy 1 mình thì bạn nên chọn áo mưa poncho, áo mưa manto, áo mưa quân đội và nếu thường xuyên di chuyển trên xe máy cùng người khác, áo mưa cánh dơi nên là quyết định của bạn. Đồng thời, nếu làm việc và hoạt động ngoài trời, lái xe đường dài thì bạn nên chọn mua áo mưa bộ với thiết kế riêng biệt, thoải mái và an toàn khi vận động.

2. Mua áo đi mưa cho ai?

Việc đặt câu hỏi “Mua áo mưa cho ai? Ai là người sử dụng áo mưa?” Chính là việc xác định đối tượng để chọn loại áo mưa phù hợp về kiểu dáng, màu sắc và đặc biệt là kích thước.

Dù là người lớn hay trẻ em, việc lựa chọn loại áo mưa phù hợp, vừa vặn với cơ thể sẽ giúp người dùng thoải mái khi vận động, an toàn khi đi mưa.

3. Chọn chất liệu áo mưa như thế nào?

Sản phẩm áo mưa đa dạng, kéo theo là chất lượng, chất liệu sản xuất áo mưa cũng phong phú không kém. Bởi vậy khi lựa chọn áo mưa bạn nên chọn những loại áo chất lượng, không sử dụng loại nhựa độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Dòng áo mưa cao cấp, sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu Polyester 100% PVC đang trở thành “xu hướng” lựa chọn hiện nay, đặc biệt dòng áo mưa xuất khẩu thương hiệu Sơn Thủy đáp ứng về tất cả tiêu chí của người tiêu dùng về chất lượng, độ an toàn và khả năng chống thấm tuyệt vời.

4. Chọn màu sắc, kiểu dáng như thế nào?

Nhiều người thường không biết phải chọn màu sắc, kiểu dáng áo mưa của mình như thế nào cho phù hợp. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn áo mưa phù hợp với sở thích và công việc của mình.

Với người làm việc và hoạt động ngoài trời nên chọn áo có thiết kế phản quan, phù hợp và an toàn khi làm việc ban đêm. Với trẻ em và người trẻ nên chọn những chiếc áo mưa màu sắc tươi tắn, dễ nhìn thấy khi trường mưa to.

5. Mua áo mưa chất lượng ở đâu?

Chắn chắn bạn đang tìm kiếm cho mình những chiếc áo mưa chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong quá trình đi mưa. Thương hiệu áo mưa Sơn Thủy  sẽ trở thành sự lựa chọn “hoàn hảo” cho bạn bởi Sơn Thủy chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm áo mưa xuất khẩu cao cấp

Đến với áo mưa Sơn Thủy, chúng tôi sẽ dùng hết niềm tin, tâm huyết của mình để tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm áo mưa xuất khẩu cao cấp, màu sắc đa dạng, kích cỡ phù hợp, giá thành tốt nhất thị trường.

Để có được chiếc áo mưa xuất khẩu cao cấp của chúng tôi, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây. Sơn Thủy xin hân hạnh phục vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]