Kinh doanh áo mưa vào mùa

áo mưa xuất nhật, áo mưa bộ

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất Nhật tại Hải Phòng

Chỉ cần ước tính sơ cũng thấy thị trường áo mưa Việt Nam có trị giá phải hơn 400 tỷ đồng. Cùng Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất Nhật tìm hiểu tình hình kinh doanh áo mưa vào mùa hiện nay qua bài viết dưới đây.

Những cơn mưa dần đến cuối mùa thì các nhà sản xuất áo mưa cũng đang chạy hết công suất.

Trên thực tế, áo mưa giống như một thị trường ngách của ngành dệt may, công nghệ không có gì đặc biệt, chỉ cần mua vải nguyên liệu về, sau đó ép hoặc may lại để thành chiếc áo hoàn chỉnh. Chính vì không có bí quyết công nghệ nên các cơ sở tư nhân đều có thể dễ dàng “dập” áo mưa tiện lợi tại nhà để bán ra thị trường. Đó là chưa kể đến kênh gia công cho các công ty hoặc những dự án quảng cáo nào đó.

Ngành áo mưa lại tận dụng nhân công giá rẻ, vốn là ưu thế của Việt Nam. Và khác với quy mô lớn của ngành may mặc, áo mưa chủ yếu để tiêu thụ nội địa.

Áo mưa có thể phân thành 2 nhóm theo sản phẩm, một nhóm áo mưa tiện lợi, thường được bán rộng rãi ở những tiệm tạp hóa ven đường, một nhóm khác là áo mưa bộ bao gồm quần và áo tách rời, cầu kỳ hơn trong cách mặc, bền hơn và có bán giá cao hơn gấp nhiều lần.

Không có thống kê cụ thể về thị trường áo mưa, nhưng mỗi khi trời mưa thì hầu như ai chạy xe máy cũng đều phải mặc. Nếu tính bình quân 40 triệu chiếc xe, trung bình giá mỗi chiếc áo mưa tiện lợi khoảng 10.000 đồng/cái thì độ lớn thị trường cũng đã lên đến 400 tỉ đồng. Nếu là loại áo mưa cánh dơi, với giá ước khoảng 30.000 đồng/cái, quy mô thị trường sẽ là 1.200 tỉ đồng. Trong khi đó, giá áo mưa bộ thấp nhất cũng đã hơn 100.000 đồng/bộ.

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối áo mưa với hơn 27 năm kinh nghiệm, Sơn Thủy tập trung vào phân khúc đối tượng khách hàng cấp cao, chuyên sử dụng áo mưa bộ với hơn 70% doanh số đến từ mặt hàng chủ lực này. Thị trường của Sơn Thủy chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc, nơi mưa dầm kéo dài và có không khí lạnh. Ở những khu vực này, áo mưa bộ phát huy được tối đa tác dụng của nó là che kín và chống lạnh. Ngược lại, khách hàng ở miền Nam thường ít lựa chọn áo mưa bộ.

Trong khi thị trường áo mưa dễ làm nhái, bài học tồn tại là phải đi trước thị trường một bước bằng cách sáng tạo thêm công năng cho sản phẩm. Có những sản phẩm mới đầu khá lạ mắt, nhưng về sau dần có chỗ đứng trên thị trường như áo mưa 2 đầu, áo mưa có miếng kính ở phía dưới để vắt lên đèn xe, áo mưa có miếng kính nhựa trong suốt tránh nước mưa xối thẳng vào mặt… Những loại sản phẩm này đều được Sơn Thủy thiết kế và đưa ra thị trường thành công.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp 

Thị trường áo mưa đa dạng, bạn có thể mua các dòng sản phẩm áo mưa ở bất cứ đâu, thế nhưng để có được bộ áo mưa xuất Nhật chất lượng bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín.

Và Sơn Thủy chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy chuyên sản xuất các dòng áo mưa xuất Nhật cao cấp mang tên Sơn Thủy, được các chuyên gia Nhật nghiên cứu và sử dụng chất liệu đồng nhất 0.16-0.17 mm.

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa xuất Nhật thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, đi phượt hay sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Áo mưa Sơn Thủy – tự tin là thương hiệu uy tín với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang phục đi mưa. Sơn Thủy hiện nay đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp áo mưa xuất Nhật cao cấp đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước và xuất khẩu nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản

Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa xuất Nhật chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]