Hướng dẫn sử dụng và bảo quản áo mưa luôn bền đẹp

áo mưa quân đội, áo mưa chất lượng cao, áo mưa manto, mua áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa quân đội chất lượng cao

Áo mưa lâu ngày không sử dụng bị ố vàng, những vết mốc khiến áo mưa của bạn trở nên cũ kỹ. Làm thế nào để sử dụng, bảo quản và vệ sinh áo mưa cũ như mới? Nếu biết cách sử dụng và bảo quản áo mưa đúng cách chắc chắn chiếc áo mưa sẽ luôn bền bỉ bên cạnh bạn trải qua nhiều mùa mưa. Để có được điều đó, bạn nên tham khảo một số thông tin sau mà Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa quân đội chất lượng cao tại Hải Phòng cung cấp ngay dưới đây:

1. Bảo quản áo mưa đúng cách

Sau khi đi mưa, bạn không nên vò gấp áo mưa ngay mà nên làm khô áo mưa, treo hoặc giũ sạch phần nước và bụi bẩn, phải đảm bảo áo mưa khô và sạch mới mang cất.

Nên gấp và bảo quản áo mưa ở nơi khô ráo, tránh để ngoài trời, đặc biệt tránh để áo mưa ngoài nắng sẽ khiến áo mưa giòn, mau cũ, dễ rách.

Khi sử dụng áo mưa và phát hiện áo mưa có những nếp nhăn nhẹ, bạn nên mắc áo, làm phẳng áo mưa bằng tay hoặc vật dụng làm thẳng áo. Đặc biệt nếu áo bị nhăn nhúm, gãy nếp nghiêm trọng, hãy dành khoảng vài phút ngâm áo vào nước nóng, sau đó treo lên cho khô, áo mưa của bạn sẽ dần mất nết nếp gấp.

2. Vệ sinh áo mưa đúng cách

Vệ sinh áo mưa cũng là yếu tố quan trọng giúp áo mưa của bạn luôn sạch sẽ và bền bỉ. Nếu áo mưa của bạn không may bị dính bẩn, hãy dành thời gian dùng bàn chải mềm và một ít xà phòng, cọ rửa nhẹ nhàng và làm sạch bằng nước, phơi khô trong điều khiện trời râm mát.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng áo mưa bộ cao câp đặc biệt không được sử dụng bàn chải chà mà phải dùng giẻ lau nhúng xà phòng, lau nhẹ vào vết bẩn. Với áo mưa, khi giặt bạn nên pha loãng xà phòng, tránh dùng xà phòng đậm giặt sẽ khiến áo bị bào mòn, dễ mất màu và hỏng áo.

Đặc biệt, sau khi giặt và cần phơi áo mưa, bạn không nên vắt nước áo mưa hay phỏi trực tiếp ngoài nắng. Chỉ cần treo áo mưa trên móc, để áo ráo nước. Sau khi áo mưa thật sự khô, bạn nên gấp áo mưa gọn gàng và để vào cốp xe, balo, túi xách.

3. Mua áo mưa chất lượng ở đâu?

Thị trường áo mưa bộ đa dạng, bạn có thể mua áo mưa ở bất cứ đâu, thế nhưng để có được áo mưa chất lượng bạn nên tìm đến thương hiệu uy tín.

Và Áo mưa Sơn Thủy chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng áo mưa cao cấp được các chuyên gia Nhật nghiên cứu và sử dụng chất liệu đồng nhất 0.20 mm.

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.


Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa quân đội chất lượng cao tại Hải Phòng

Trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Nhưng để được đảm bảo uy tín và chất lượng hãy gọi 0934.093.888 hoặc truy cập vào trang web: https://aomuasonthuy.com/ bạn sẽ có ngay được một địa chỉ sản xuất áo mưa mà mình cần tìm. Chúng tôi là nhà cung cấp áo mưa uy tín với nhiều kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể đặt mua áo mưa quân đội và nhiều loại áo mưa khác. Là một xưởng sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]