Hướng dẫn bạn cách tìm mua áo mưa xuất khẩu chất lượng

áo mưa xuất khẩu

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị phân phối áo mưa xuất khẩu chất lượng cao tại Hải Phòng

Ngày nay việc lựa chọn 1 bộ áo mưa không hề khó, nhưng làm thế nào để có được bộ đồ đi mưa chất lượng, đặc biệt là dòng áo mưa xuất khẩu cao cấp đảm bảo an toàn trong mùa mưa là điều không hề dễ dàng. Tìm hiểu một số thắc mắc của người tiêu dùng và giải đáp của chúng tôi về những vấn đề trên, điều này sẽ giúp bạn tìm được bộ áo mưa ưng ý nhất

1. Mua áo mưa chất lượng ở đâu?

Với nhiều người việc tìm kiếm cơ sở sản xuất, mua bán áo mưa chất lượng trở nên khó khăn giữa vô vàn các xưởng sản xuất, địa chỉ mua bán lớn nhỏ mọc ra.

Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những địa điểm sản xuất, mua bán áo mưa có thương hiệu, kinh nghiệm lâu năm, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Áo mưa Sơn Thủy – thương hiệu đến từ Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối áo mưa xuất khẩu ở cả thị trương trong và ngoài nước

Hiện nay Sơn Thủy đã đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm áo mưa xuất khẩu cao cấp, chất lượng nhất cùng hàng trăm nhà phân phối, đại lý trên cả nước.

2. Xác định chất lượng áo mưa như thế nào?

Vấn nạn hiện nay của thị trường áo mưa là dòng sản phẩm áo mưa rẻ tiền, áo mưa kém chất lượng từ Trung Quốc, không chỉ gây ảnh hưởng đến việc lựa chọn của người tiêu dùng mà có thể khiến họ chọn phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bởi vậy khi chọn mua áo mưa, bạn nên quan tâm đến thương hiệu sản xuất, chất liệu sử dụng may áo mưa là gì, áo mưa có thấm nước hay không? đặc biệt nên chọn hàng trong nước để đảm bảo an toàn.

Áo mưa Sơn Thủy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trên tiêu chuẩn quốc tế, được làm từ chất liệu Polyester nhập khẩu 100% từ nước ngoài, độ chống thấm đạt mức tuyệt đối, không chỉ dùng để đi mưa, áo mưa Sơn Thủy còn dùng để giữ ấm, kháng khuẩn cực tốt.

3. Tại sao nên mua áo mưa chống thấm nước tốt?

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng áo mưa cao cấp và bình dân, loại bình dân sẽ không có khả năng chống thấm và trượt nước, bởi vậy giá thành sẽ thấp hơn những dòng cao cấp, chống thấm nước, nhanh khô.

Áo mưa Sơn Thủy nằm trong dòng sản phẩm đi mưa cao cấp, được làm từ nguyên liệu Polyester/PVC/PU giúp áo mưa chống thấm nước tuyệt đối, độ trượt nước tốt, giúp áo mưa nhanh khô, đồng thời chất liệu siêu nhẹ, dễ dàng sử dụng, bảo quản và mang đi.

4. Nên chọn áo mưa xuất khẩu thương hiệu nào?

Áo mưa Sơn Thủy – thương hiệu áo mưa nổi tiếng trên thị trường Việt và Nhật Bản với những dòng sản phẩm áo mưa đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như:

  • Áo mưa bộ (2 lớp cao cấp, 1 lớp cao cấp).
  • Áo mưa Poncho
  • Áo mưa cánh dơi.
  • Áo mưa manto
  • Áo mưa trẻ em (Poncho & áo mưa bộ).
  • Áo mưa quân đội

Với thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và giá thành đa dạng theo từng dòng sản phẩm, áo mưa Sơn Thủy phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Để có được những chiếc áo mưa xuất khẩu Sơn Thủy cao cấp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]