Hiểm họa không ngờ tới khi sử dụng áo mưa giá rẻ

đơn vị sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị chuyên cung cấp áo mưa xuất Nhật chất lượng cao

Với nhiều người việc chuẩn bị sẵn áo mưa chất lượng để dự trù khi trời mưa là điều khá xa lạ. Bởi vậy tình trạng sử dụng áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ khi gặp trời mưa là điều vô cùng quen thuộc. Thế nhưng bạn đã biết hiểm họa từ chiếc áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ đó? Bạn nghĩ rằng thói quen sự dụng áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ là chuyện bình thường, không ảnh hưởng gì, thế nhưng đây là một nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe đáng báo động hiện nay. Dưới đây là những tác hại mà Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị cung cấp áo mưa xuất Nhật tại Hải Phòng tổng hợp lại, mời bạn cùng theo dõi

1. Áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ ảnh hưởng đến sức khỏe

Có thể nói chắc chắn những người sử dụng áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ sẽ không quan tâm đến việc loại áo mưa này ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân như thế nào? Vậy áo mưa giá rẻ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Trên thực tế, các loại áo mưa giá rẻ, áo mưa 1 lần mặc được bày bán tràn lan trên đường đều mang trong đó những hiểm họa đáng sợ bởi chúng được làm từ những loại nhựa tạp chất, chứa chất hóa học độc hại bị nghiêm cấm sử dụng trong đời sống, đó là lý do tại sao khi mặc áo mưa giá rẻ, áo mưa 1 lần bạn sẽ có cảm giác khó chịu, áo có mùi đậm và nhiều khi xảy ra tình trạng nổi mẩn, nổi ngứa khi đụng vào.

2. Áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ – Lời báo động đến sức khỏe

Trên báo Trí Thức Trẻ, Tiến sĩ Trần Hồng Côn – Khoa hóa học trường Đại học KHTN, Đại học Quốc Gia Hà Nội cho biết rằng:

“Chất phoocmon trong áo mưa là chất hữu cơ rất độc,không màu, có mùi sốc và dễ tan trong nước. Theo ông cho biết, phoocmon gây phồng rộp,giác mạc, cay niêm mạc mắt, kích ứng mũi, họng hay gây cảm giác buồn nôn, khó thở, ngạt thở, viêm da dị ứng, nổi mề đay… Thậm chí đây còn có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh ung thư xoang mũi hay ung thư phổi.

Với những thông tin trên bạn đã sẵn sang thay đổi thoái quen của mình, ngưng ngay việc sử dụng áo mưa 1 lần, áo mưa giá rẻ cũng như bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn những dòng áo mưa cap cấp, áo mưa chất lượng cho mùa mưa sắp tới, như vậy áo mưa mới có thể thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho bạn trong những ngày mưa.

3. Đơn vị cung cấp áo mưa xuất Nhật an toàn, chất lượng

Hiểu được mức độ nguy hiểm của áo mưa giá rẻ gây ra và đặc biệt muốn đem đến cho thị trường tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất Áo mưa Sơn Thủy mang đến dòng sản phẩm áo mưa cao cấp với mẫu mã đa dạng. Từ áo mưa bộ, áo mưa Poncho, áo mưa cánh dơi, áo mưa thời trang cho đến áo mưa trẻ em được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, chất liệu polyester/PVC nhập khẩu, khả năng chống thấm tuyệt đối và đặc biệt có khả năng kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng trong môi trường khắc nghiệt.

Để có được chiếc áo mưa xuất khẩu chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]