Giặt sạch để áo mưa không bị mốc trong những ngày mưa

áo mưa xuất khẩu

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng

Vào những ngày mưa gió, áo mưa rất dễ bị dính bẩn và nấm mốc, nếu không giặt kỹ càng dễ có mùi hôi khó chịu và như thế nếu bạn mặc lên người cũng sẽ bị ám mùi làm ảnh hưởng người khác. Đừng để việc đó xảy ra bằng cách giặt áo mưa đúng cách để chúng không bị mốc. Cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách giặt áo mưa chuẩn chỉ của Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu ngay sau đây.

1. Cách giặt áo mưa đúng chuẩn

Giặt áo mưa thật ra chẳng có gì là khó khăn cả, phương pháp rất đơn giản. Bài viết này Sơn Thủy sẽ hướng dẫn bạn cách giặt áo mưa truyền thống, các loại áo mưa như áo mưa bộ thì phương thức cũng không khác gì

Bước 1: Xả sơ áo mưa với nước lạnh.

Bước 2: Trải đều áo mưa ra sàn.

Bước 3: Pha nước với bột giặt rồi dùng hỗn hợp này chà đều lên hai mặt của áo mưa.

Bước 4: Nếu áo mưa có vết mốc, hãy dùng rượu nếp hoặc giấm chà mạnh là bạn có thể loại bỏ vết mốc một cách dễ dàng. Xong rồi, xả sạch áo mưa với nước. Cuối cùng việc bạn cần làm là phơi áo mưa.

2. Lưu ý khi phơi và bảo quản áo mưa

  • Khi phơi bạn nên trải áo mưa ra để mau khô, sau khi khô một mặt rồi bạn có thể lật mặt còn lại để áo mưa được khô hoàn toàn. Trong trường hợp bạn phơi bằng móc phơi quần áo thì hãy đảm bảo áo mưa không bị dính lại mà có khoảng trống bên trong để dễ khô và không gây mùi.
  • Sau khi áo mưa khô hoàn toàn, bạn có thể xếp lại gọn gàng và bảo quản ở nơi khô ráo.
  • Sau khi đi mưa về bạn nên giặt ngay để tránh việc áo mưa có nấm mốc và mùi hôi.

Giặt áo mưa không có gì khó nhưng bạn cần lưu ý giặt thường xuyên để áo mưa không bị nấm mốc và mùi hôi khó chịu.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu 

Chắn chắn bạn đang tìm kiếm cho mình những chiếc áo mưa xuất khẩu chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong quá trình đi mưa. Thương hiệu áo mưa Sơn Thủy  sẽ trở thành sự lựa chọn “hoàn hảo” cho bạn bởi Sơn Thủy chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm áo mưa xuất khẩu cao cấp

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa xuất khẩu Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu . Mọi thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm vui lòng liên hệ : 0934.093.888, thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Đến với áo mưa Sơn Thủy, chúng tôi sẽ dùng hết niềm tin, tâm huyết của mình để tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, màu sắc đa dạng, kích cỡ phù hợp, giá thành tốt nhất thị trường.

Để có được chiếc áo mưa xuất khẩu cao cấp của chúng tôi, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây. Sơn Thủy xin hân hạnh phục vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]