Giá thành áo mưa ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Bạn có nhu cầu mua áo mưa để sử dụng hoặc kinh doanh, bạn muốn xác định và kiểm tra giá áo mưa chính xác. Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo mưa hiện nay. Ngoài việc liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất áo mưa để được báo giá cụ thể thì bạn có thể dễ dàng xác định mức giá áo mưa mình cần mua nằm ở mức nào dựa vào những yếu tố sau:

1. Số lượng áo mưa

Có thể nói số lượng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo mưa hiện nay và đặc biệt đối với việc sản xuất áo mưa. Bởi vậy nếu sản xuất hoặc đặt mua với số lượng lớn thì giá áo mưa sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn đặt mua áo mưa số lượng ít.

2. Kiểu dáng áo mưa

Kiểu dáng áo mưa không chỉ ảnh hưởng đến thị hiếu của người mua mà nó cũng gián tiếp ảnh hưởng đến giá áo mưa bạn quan tâm.

Điển hình với những kiểu dáng áo mưa cầu kỳ, thời trang giá sẽ cao hơn những loại đơn giản thông thường, hoặc kiểu dáng áo mưa người lớn và áo mưa trẻ em sẽ có giá thành khác nhau.

3. Chất liệu may áo mưa

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chất liệu để may áo mưa, bởi vậy mỗi chất liệu sẽ có giá thành khác nhau nên giá áo mưa sẽ vì thế mà biến đổi cho phù hợp.

Chất liệu polyester/PVC/PU được biết là một trong những chất liệu cao cấp nhất hiện nay, khả năng chống thấm cực tốt, bởi vậy nếu áo mưa được may bằng chất liệu này sẽ có giá thành nhỉnh hơn

4. Thời gian sản xuất áo mưa

Thời giản sản xuất ảnh hưởng đến giá áo mưa nếu bạn là người đặt áo mưa trực tiếp tại các xưởng sản xuất áo mưa. Thông thường bên xưởng sản xuất áo mưa sẽ báo thời gian dự trù để may xong lượng áo mưa bạn cần. Thế nhưng nếu bạn cần gấp trong thời gian ngắn chắc chắn giá áo mưa của bạn sẽ cao hơn mức thời gian đã thỏa thuận.

5. Địa chỉ, xưởng sản xuất áo mưa uy tín

Ngoài những yếu tố kể trên, địa chỉ cung cấp áo mưa có tên tuổi, uy tín cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành của áo mưa. Nếu bạn lựa chọn những nhà cung cấp không có thương hiệu thì chắc chắn chất lượng thành phẩm bạn nhận được sẽ không thể tốt bằng thành phẩm bạn nhận từ những nhà cung cấp có thương hiệu, tên tuổi cũng như mức độ uy tín. Cùng với đó giá thành cũng sẽ có sự khác biệt rõ ràng giữa việc lựa chọn nhà cung cấp


Nếu bạn cần tìm xưởng sản xuất áo mưa cao cấp hãy đến thương hiệu áo mưa Sơn Thủy thuộc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu trang phục đi mưa

Đặc biệt áo mưa Sơn Thủy được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa. Áo mưa Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều xưởng sản xuất áo mưa. Nhưng để được đảm bảo uy tín và chất lượng hãy gọi 0934.093.888 hoặc truy cập vào trang web: https://aomuasonthuy.com/, bạn sẽ có ngay được một địa chỉ sản xuất áo mưa mà mình cần tìm. Là một xưởng sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]