Giá áo mưa phụ thuộc vào yếu tố nào?

áo mưa chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm áo mưa thời trang chất lượng cao

Áo mưa – Sản phẩm quen thuộc và vô cùng cần thiết trong đời sống, đặc biệt khi thời tiết vào mùa mới. Vậy nếu cần mua áo mưa, làm thế nào bạn biết được sản phẩm áo mưa thời trang chất lượng và cách xác định giá áo mưa ở mức nào?

Để giúp bạn đoán được giá sản phẩm áo mưa mình có nhu cầu mua, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo mưa hiện nay.

1. Giá áo mưa phụ thuộc yếu tố chất lượng, thời trang

Yếu tố chất lượng có thể nói là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo mưa hiện nay, những loại áo mưa có thương hiệu, chất liệu cao cấp, đường may tỉ mỉ, bền đẹp, áo mưa thời trang…thường giá áo mưa nằm ở mức cao. Bởi vậy những dòng áo mưa bộ, áo mưa poncho…thường sẽ cao hơn các dòng áo mưa thông thường, bình dân như áo mưa cánh dơi

Ngược lại, dòng áo mưa giá rẻ, chất liệu kém chất lượng, may cẩu thả, được bày bán ở vỉa hè sẽ có giá thành thấp hơn khá nhiều. Thông thường giá áo mưa loại này chỉ bằng 1/3 – 2/3 giá áo mưa cao cấp, chính hãng.

2. Giá áo mưa phụ thuộc yếu tố thương hiệu

Thông thường những dòng sản phẩm áo mưa có thương hiệu sẽ được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặc, nguyên liệu rõ ràng, nhân lực chuyên nghiệp và chắc chắn có khâu kiểm tra chất lượng. Bởi vậy khi đến tay người tiêu dùng, giá áo mưa có thương hiệu sẽ có mức ổn định, cao hơn loại áo mưa thông thường.

3. Giá áo mưa phụ thuộc yếu tố đại lý, nhà phân phối

Hiện nay các thương hiệu áo mưa uy tín như Áo mưa Sơn Thủy đều phát triển thị trường rộng khắp trong và ngoài nước, bởi vậy yếu tố đại lý nhà phân phối cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá áo mưa thực tại.

Nếu bạn mua trực tiếp tại địa điểm sản xuất sẽ có mức giá áo mưa thấp hơn các điểm đại lý, nhà phân phối vì mức giá ở đây đã tính mức chiết khấu cùng lợi nhuận quy định.

4. Giá áo mưa phụ thuộc yếu tố xu hướng thị trường

Để bắt kịp thị hiếu, xu hướng của khách hàng, hiện nay các nhà sản xuất thường đa dạng dòng sản phẩm áo mưa từ áo mưa thời trang, mẫu mã, kích thước, màu sắc cho đến chất liệu. Bởi vậy giá áo mưa cũng vì thế mà ảnh hưởng theo, những mẫu có giá cao thường bởi vì chúng đang là sản phẩm áo mưa thời trang được khách hàng yêu thích, ưa chuộng.


Áo mưa Sơn Thủy – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm áo mưa thời trang chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy đa dạng dòng sản phẩm từ áo mưa bộ, áo mưa thời trang, áo mưa poncho, áo mưa cánh dơi đến áo mưa trẻ em, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích và tính cách của bản thân.

Trên thị trường có rất nhiều công ty, xưởng chuyên cung cấp, sản xuất áo mưa cho bạn lựa chọn. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa thời trang chất lượng cao tại Hải Phòng, chúng tôi là nhà cung cấp áo mưa uy tín với nhiều kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể đặt mua các loại áo mưa khác nhau với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]