Đôi nét về áo mưa bộ

áo mưa bộ

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa bộ chất lượng cao

Đối với mỗi người, việc lưu ý đến sức khỏe của bản thân là điều không thể thiếu. Thời tiết thay đổi sau khoảng thời gian khí hậu nóng bức thì cũng là lúc những cơn mưa trút xuống ngày càng nặng hạt nhất là trong thời điểm chuyển giao sang mùa thu. Mưa càng nhiều và trở nên thường xuyên hơn trong thời gian này cũng là lúc mỗi người chúng ta quan tâm hơn về sức khỏe, để tránh được điều đó thì bạn hãy luôn trang bị cho bản thân một bộ áo mưa theo bên mình để tránh cảm lạnh và những yếu tố sức khỏe do ướt mưa nhé. Trong các loại thì áo mưa thì áo mưa bộ là một trong những sự lựa chọn đông đảo của người dân vì tình thông dụng của nó. Áo mưa Sơn Thủy sẽ chia sẻ thêm về loại áo mưa đặc biệt qua bài viết sau

1. Áo mưa bộ là loại áo mưa như thế nào?

Áo mưa bộ là loại áo mưa thông dụng. Không như những sản phẩm áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ có áo và quần chia thành 2 phần riêng biệt như trang phục áo quần thông thường, được làm bằng vải chống thấm nước. Phần áo đi mưa có nhiều nét tương đồng với áo khoác, áo gió chống nắng, có mũ che đầu ở đằng sau. Áo và quần đi mưa rời được thiết kế thoạt nhìn giống những set đồ chạy bộ thể thao nhưng khác ở cơ cầu chất lượng vải và các chi tiết đặc trưng. Loại áo mưa này chỉ dùng được 1 mình

2. Ưu điểm của áo mưa bộ

 •  Do áo và quần không có kết cấu dình liền với nhau nên áo quần đi mưa rời mang lại cảm giác khá dễ chịu khi cử động cơ thể, dù sử dụng trong khoảng thời gian dài cũng không cảm thấy khó chịu như các loại áo mưa khác.
 • Giảm thiếu được những tình huống xấu mà các loại áo mua có vạt áo hay mắc phải.
 • Áo mưa bộ rất bền đặc biệt là khi đi mưa, do đặc điểm tách rời của áo và quần thì các nơi sơ hở mà nước mưa hay thấm vào người là rất ít. 1 đặc điểm rất hay nữa là ống tay áo và ống quần đều có thun co dãn theo ý muốn.
 • Tiện lợi khi đi ra đường vào buổi đêm hoặc đường đi xấu.
 • Không chỉ chống thấm, chống nước mưa mà áo quần đi mưa rời còn có thể giữ ấm cho cơ thể. Với tiết trời đông lạnh rét bạn vẫn có thể mặc loại áo mưa này, nó sẽ giúp cơ thể được ấm áp hơn.

3. Nhược điểm

 • Áo mưa bộ càng hữu dụng vì mang nhiều chức năng thì thời gian để mặc vào cũng khá là mất thời gian. Nhất là ở các nơi mà chẳng ai đoán trước được những cơn mưa bất ngờ như Việt Nam.
 • Với nhiều thiết kế chi tiết tỉ mỉ cũng là lý do khiến giá thành của loại áo mưa không mấy là dễ chịu về khoản chi phí.
 • Áo mưa bộ tốn khá nhiều thời gian cho việc vệ sinh và phơi khô. Trong từng lớp áo và quần đi mưa đều có những chi tiết nhỏ nên nếu không để ý thì nước ở những nơi đó sẽ còn đọng lại cho dù đã được phơi khô.
 • Sẽ rất rắc rối nếu áo và quần để riêng nhau. Chỉ cần bị mất 1 trong 2 món bị mất thì không thể dùng món còn lại để che mưa an toàn được nữa, các cửa hàng cũng không bán xé lẻ nên việc mua lại cũng là điều không thể.

4. Làm thế nào để nhận biết áo mưa bộ chất lượng?

 • Hiện nay có rất nhiều chiếc áo mưa kém chất lượng đang được bán tràn lan, lợi dụng tâm lý người mua hàng về giá càng cao thì chất lượng sẽ đảm bảo?
 • Đúng là áo mưa càng tốt thì giá thành sẽ không rẻ, nhưng chi phí không phải là tất cả của áo mưa. Khi mua hàng bạn nên kiểm tra kĩ hơn về màu sắc áo cũng như chất liệu sản xuất áo mưa để không bị lầm và mua được áo mưa phù hợp nhất.

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao

Trên thị trường có rất nhiều công ty, xưởng chuyên cung cấp, sản xuất áo mưa cho bạn lựa chọn. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng, chúng tôi là nhà cung cấp áo mưa chất lượng cao, uy tín với nhiều kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể đặt mua áo mưa cánh dơi hay những loại áo mưa khác với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]