Điều kiện cần và đủ để tạo nên một chiếc áo mưa tốt

áo mưa chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao 

Một chiếc áo mưa tốt được xem là công cụ đi mưa hoàn hảo và bảo vệ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, khô ráo. Với nhiều hãng sản xuất các sản phẩm đi mưa được ra đời trong hàng chục năm nay, mức giá khác, chất lượng khác, mẫu mã cũng khác, vậy đâu mới là tiêu chí phù hợp cho bạn lựa chọn chiếc áo mưa chất lượng cho mình.

Đừng bỏ lỡ đến việc này vì chúng rất quan trọng, hãy tiếp tục cùng chúng tôi đồng hành trong bài viết này để để hiểu thêm về tính năng thật sự của một chiếc áo mưa tốt nhé.

1. Ưu tiên tính chống thấm

Tuy có rất nhiều loại nhưng bản thân mỗi chiếc áo phải hoàn thành được chức năng tối thiểu là chống nước. Chống thấm, bảo vệ bản thân khỏi bị ướt là điều chắc chắn phải có của một sản phẩm đi mưa, tuy nhiên mỗi chiếc áo đều sở hữu chất liệu khác nhau để phục vụ được hết những đối tượng sử dụng đa dạng.

Vật liệu chống thấm của áo phụ thuộc rất nhiều vào giá trị điện trở của chính sản phẩm đó, chúng luôn đi kèm và tỉ lệ thuận với nhau. Nói cách khác, áo mưa tốt dùng để đi mưa là công cụ thực tế và bảo vệ sức khỏe nhất, áp dụng ổn thỏa cho dù đi bộ hay đạp xe, đi xe gắn máy, đi du lịch hay làm việc dưới mưa.

Với các cơn mưa dai dẳng thì dĩ nhiên cũng cần phải có chiếc áo mưa tốt, cực kì bền bỉ để chống chịu và bảo vệ bạn, bạn cũng cần chiếc áo nào có thể dễ dàng mặc khi mưa “không mời mà đến”. Là một đơn vị sản xuất các sản phẩm đi mưa, chúng tôi khuyên bạn nên sắm cho mình áo mưa hàng tốt, chịu cơn mưa trong hàng giờ liền và sử dụng được trong nhiều tháng nhiều năm, có thể giá cả có hơi chêch lệch nhưng sức khỏe và áo quần của bạn sẽ được bảo vệ bởi lớp áo khoác tuyệt vời này.

2. Mau khô chính là điểm mạnh 

Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm có khả năng loại bỏ tàn dư lên tới 8000 gram nước trong vòng 24 giờ. Thông tin này thường được bao gồm trong mô tả sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra nó trước khi mua nó.

Sau khi sử dụng xong, nước mưa sẽ vương lại bên trong từng xớ vải. Nếu như phơi không khô hoặc không để nơi khô ráo thì áo sẽ mau hư và bốc mùi rất khó chịu. Đặc biệt trong mùa mưa, bạn hãy ưu tiên chọn áo chống thấm triệt để, nước tạt vào áo sẽ tuột xuống nhanh chóng, không đọng lại vào áo, rất mau khô và dễ dàng cất đi cho lần sử dụng sau.

3. Áo mưa tốt xách tay là ứng dụng thực tế

Với thời tiết Việt Nam, cơn mưa trút xuống không kịp trở tay, nên sở hữu áo mưa tốt là 1 lợi thế, nhưng áo có thể xách tay và dễ mang theo còn có lợi thế gấp đôi. Hãy chú ý đến kích thước áo và độ cân bằng chúng.

Các nhà cung cấp hiện nay đang không ngừng đổi mới và nâng cấp các sản phẩm cho phù hợp và hiệu quả nhất với mọi đối tượng. Những chiếc áo kém chất lượng, vừa thô kệch vừa nặng sẽ không còn xuất hiện nữa, thay vào đó là chiếc áo tốt với đa công dụng: dễ mặc, nhẹ, dễ xách tay, chống thấm hàng giờ liền. Thậm chí còn có 1 số mẫu có thiết kế túi đựng áo giúp bạn xách đi mà không tốn chút sức nào.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm thời trang đi mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Áo mưa Sơn Thủy là thương hiệu uy tín của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang phục đi mưa tại Hải Phòng. Sơn Thủy hiện nay đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm đi mưa chất lượng cao đến các doanh nghiệp, người tiêu dùng trên cả nước và xuất khẩu nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

Đặc biệt các dòng sản phẩm đi mưa của Sơn Thủy được làm từ chất liệu Polyester/PVC cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa. Các dòng sản phẩm đi mưa thương hiệu Áo mưa Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng sản phẩm đi mưa có chất lượng cao với số lượng lớn. Đồng thời Sơn Thủy nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp các dòng sản phẩm đi mưa xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Sơn Thủy, để nhận được những dòng sản phẩm đi mưa chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]