Chọn áo mưa bộ 2 lớp cho mùa đông giá rét

ao mua

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp

Bạn phân vân không biết chọn áo mưa gì cho mùa đông năm nay? Cùng tìm hiểu bộ áo mưa 2 lớp Sơn Thủy, sản phẩm chuyên dùng cho mùa đông nhé!

Bộ áo mưa 2 công dụng: vừa đi mưa vừa chống lạnh

Đây là bộ áo mưa chất lượng tốt nhất so với các loại áo mưa bộ. Bộ mưa 2 lớp được may bằng hai lớp vải. Lớp ngoài là vải nilon tráng nhựa PVC nhập khẩu. Bên trong bộ mưa có một lớp vải lót để giữ ấm. Đây là một trong những sản phẩm bền nhất, chắc chắn nhất, chuyên được sử dụng để mặc tránh bão mỗi khi mùa bão lũ đến.

 

áo mưa thời trang
Bộ 2 lớp K5 Sơn Thủy là dòng bộ mưa cao cấp nhất hiện nay

Phù hợp làm việc ngoài trời hoặc di chuyển đường xa liên tục

Chính vì ưu điểm nổi bật dày dặn, áo mưa bộ 2 lớp rất thích hợp với những người lao động xa nhà, cán bộ công nhân viên hay phải di chuyển xa hàng chục cây số hoặc những người thợ sửa chữa, xây dựng cần làm việc ngoài trời nhiều giờ đồng hồ liên tục.

Có cả loại bộ đắt tiền và vừa tiền để lựa chọn

Bạn có thể chọn cho mình loại xịn nhất, bền nhất như bộ K5 Sơn Thủy. Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí, bộ áo mưa K4 Sơn Thủy là một lựa chọn sáng suốt. Bởi vì bộ mưa này giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Đơn vị sản xuất áo mưa, áo mưa xuất nhật
Bộ 2 lớp K4 là sản phẩm best seller trong 10 năm qua

Mọi đường may đều được dán nhựa chống thấm nước

Rất nhiều áo mưa nhìn rất đẹp nhưng khi mặc vào thì tất cả các đường may đều bị ngấm nước. Đó là vì họ không dán nhựa chống thấm. Nhưng, với Áo Mưa Sơn Thủy, bạn hoàn toàn yên tâm về việc này. Tất cả mọi đường may trên các sản phẩm áo mưa và bộ quần áo mưa Sơn Thủy đều được dán nhựa chống thấm cẩn thận, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào, đảm bảo vừa đẹp vừa chống thấm tuyệt đối

Có băng phản quang sau lưng

Mùa đông “ngày ngắn đêm dài”, dù buổi sáng khi ra khỏi nhà hay buổi chiều khi trở về nhà thì trời đều nhá nhem tối. Băng phản quang giúp bạn an toàn hơn khi bạn mặc áo mưa di chuyển trên đường.

Không để nước mưa thấm qua khóa

Trời mùa đông lạnh giá nếu để nước mưa thấm qua khóa áo chắc hẳn bạn sẽ rất lạnh. Các loại bộ áo mưa Sơn Thủy đều được thiết kế với nẹp máng nước. Đó  là thiết kế độc quyền được cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ, ngăn nước thấm qua khóa áo. Nẹp máng nước này cực kỳ dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả trong việc tạo ra một bộ quần áo mưa chống thấm nước.
Còn chần chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một bộ vào mùa đông năm nay nào!
☎️ Đặt hàng số lượng lớn: 0934093888
☎️ Đặt hàng in thêm logo làm quà tặng: 0912759988
☎️ Đặt mua lẻ: 0902022105
Fanpage Công ty: https://www.facebook.com/sonthuyaomua
Hoặc bạn đến xem trực tiếp các cửa hàng tại địa chỉ các kênh phân phối:
———————————————————————
Công ty CP SX và TM Sơn Thuỷ
Địa chỉ: Km số 5, đường 5 cũ, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Hotline: 0934093888