Chất liệu gia công áo mưa phổ biến hiện nay

áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng 

Hiện nay chất liệu sử dụng để gia công áo mưa trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Mỗi chất liệu lại có những đặc điểm, tính chất cũng như giá thành khác nhau. Dưới đây là 2 chất liệu thông dụng nhất. Cùng Sơn Thủy tìm hiểu kỹ hơn về các loại chất liệu này nhé!

1. Vải nhựa PVC

Là chất liệu gia công từ các phản ứng trùng ngưng nên tính chất vật lý của loại chất liệu này rất phù hợp để làm áo mưa. Khi được cán mỏng thành dạng vải và gia công đều rất dễ dàng.

Đặc điểm của chất liệu: Chống nước rất hiệu quả, dẻo khi sử dụng, màu sắc lựa chọn rất đa dạng phong phú. Thời gian gia công nhanh giúp việc gia công ép trở nên rất dễ dàng. PVC khi tác dụng bởi nhiệt dễ dàng nóng chảy nên việc gia công chỉ cần sử dụng các máy ép nhiệt truyền thống là có thể tạo nên những chiếc áo mưa.

Màu sắc: lựa chọn đa dạng, dễ dàng phối màu trong quá trình gia công để tạo nên các sản phẩm với màu sắc như ý muốn.

Độ dày: Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà độ dày được sử dụng cũng khác nhau hay chất liệu bề mặt cũng khác nhau. Hiện nay có độ dày phổ biến để sử dụng gia công áo mưa từ 0.11-0.2dzem. Bề mặt cũng có nhiều lựa chọn như mặt nhám, mặt trơn, có nhũ, hay không nhũ. Điều đó ảnh hưởng đến quá trình gia công và độ bền của sản phẩm sau này.

2. Chất liệu vải tráng nhựa

Đây là loại chất liệu phổ biến trong 5 năm trở lại đây. Được cấu tạo từ 2 phần phần 1 là phần nhựa truyền thống với nhiều chất liệu khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất là Polyeste thành phần tổng hợp. Phần 2 được phủ 1 lượng PVC nhằm chống thấm nước cho sản phẩm áo mưa. Có nhiều cách phủ và nhiều công nghệ phủ PVC tạo nên sản phẩm tuyệt vời hay chất lượng thấp chủ yếu dựa vào công nghệ phủ này. Với chất liệu này quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà luôn đạt được những hiệu quả cao nhất trong việc chống mưa hiệu quả.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng 

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các dòng sản phẩm đi mưa, cùng sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các loại áo mưa khác nhau có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, đồng phục, quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy các dòng sản phẩm đi mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Tại Sơn Thủy bạn có thể đặt mua nhiều loại áo mưa khác với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Là một đơn vị sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp các sản phẩm đi mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]