Cách mặc áo mưa để hạn chế ướt tối đa và an toàn khi đi xe

áo mưa xuất nhật

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất Nhật tại Hải Phòng

Mùa mưa đã đến, mọi người khi ra đường đều mang theo một chiếc áo mưa để phòng tránh những cơn mưa to bất chợt ùa đến. Tưởng rằng áo mưa sử dụng rất dễ chỉ cần mở ra trùm lên rồi chạy thôi nhưng với cách sử dụng thông thường khiến cho hiệu quả của áo mưa trở nên kém đi. Ví dụ như mặc áo mưa nhưng quần của bạn vẫn bị ướt, cổ áo vẫn bị nước mưa thấm vào. Chưa kể những vấn đề an toàn như tà áo mưa bay làm che mất tầm nhìn hay bị cuốn vào bánh xe máy. Cho nên để mặc áo mưa làm sao hạn chế ướt nhiều nhất và an toàn nhất không phải ai cũng biết. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết này của Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất Nhật sẽ giúp bạn mặc áo mưa một cách hiệu quả nhất.

Những vấn đề cần lưu ý để mặc áo mưa hiệu quả

  • Trùm mũ áo mưa lại

Rất nhiều bạn không trùm mũ áo mưa vì nghĩ nó rất khó chịu, không thoải mái khi đi xe. Nhưng mũ áo mưa lại giúp bảo vệ vùng đầu và cổ của bạn không bị nước mưa chảy vào, từ đó hạn chế làm áo bị ướt rất nhiều.

Không trùm mũ áo mưa dễ làm nước mưa thấm ướt áo bên trong

  • Cài nút áo mưa

Trên áo mưa luôn có những nút cài, đặc biệt là ở phần tay áo. Hầu hết những người mặc áo mưa lại không quan tâm vấn đề này và thường không cài nút lại. Điều đó khiến áo mưa ở phần này dễ bị gió cuốn khi chạy xe, đồng thời mưa dễ làm ướt phần tay áo của bạn. Đừng vì quá gấp rút mà dành ra vài giây để cài các nút này lại, giúp bảo vệ bạn tránh bị ướt hiệu quả hơn.

  • Phủ tà áo mưa trên chân

96,69% người dùng áo mưa đều phủ tà áo trước đèn xe máy. Thói quen này khá là tai hại nếu bạn lái xe về đêm vì nó sẽ làm hạn chế tầm hoạt động của đèn xe kéo theo tầm nhìn của người lái cũng bị ảnh hưởng.

Ngoài ra khi phủ tà áo lên trước như vậy, việc điều khiển xe cũng khó khăn hơn. Chưa kể đến còn có một khả năng nữa là gió sẽ khiến tà áo bay ngược về che hết hoàn toàn khả năng quan sát dẫn đến những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Hãy phủ tà áo trên chân của bạn và cố gắng cho áo mưa che phủ tối đa phần chân khi đi xe. Như vậy, mưa sẽ khó có thể làm ướt quần, hạn chết bùn đất văng lên cũng như không làm cản trở khả năng điều khiển xe và khả năng quan sát của bạn.

  • Đừng quên tà áo phía sau

Nhiều người đã biết về vấn đề này rồi nhưng mình cũng muốn nhắc một chút. Tà áo mưa phía sau khá dài nên nếu bạn không kiểm soát nó, rất có thể tà áo sẽ bị cuốn vào bánh xe máy đang hoạt động, tai nạn lập tức sẽ xảy ra.

Đừng quên tà áo phía sau mà hãy gấp gọn nó và ngồi lên để tà áo không bị bánh xe cuốn vào hay bị gió thổi ngược lên làm mất tầm nhìn.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất Nhật 

Mặc áo mưa tưởng rất dễ nhưng rất ít người quan tâm đến những vấn đề trên dẫn đến việc dù mặc áo mưa nhưng quần hay áo vẫn bị ướt. Bên cạnh đó các thói quen hay sai sót của người mặc áo mưa khi tham gia giao thông cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tai nạn. Thông qua bài viết này của Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất Nhật mong rằng các bạn có thể sử dụng áo mưa của mình đúng cách, hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Thị trường áo mưa đa dạng, bạn có thể mua các dòng sản phẩm áo mưa ở bất cứ đâu, thế nhưng để có được bộ áo mưa xuất Nhật chất lượng bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín.

Và Sơn Thủy chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy chuyên sản xuất các dòng áo mưa xuất Nhật cao cấp mang tên Sơn Thủy, được các chuyên gia Nhật nghiên cứu và sử dụng chất liệu đồng nhất 0.16-0.17 mm.

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, đi phượt hay sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Áo mưa Sơn Thủy – tự tin là thương hiệu uy tín với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang phục đi mưa. Áo mưa Sơn Thủy hiện nay đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp áo mưa xuất Nhật cao cấp đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước và xuất khẩu nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản

Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa xuất Nhật chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]